SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 01/09/2020

Thêm một pha xử lý đi vào lòng đất của SM. SuperM không biết phải gọi là may mắn hay xui xẻo khi phải vướng vào sự cố có 1-0-2 này?

Tiger Inside - ca khúc đánh dấu sự trở lại của SuperM trên thị trường âm nhạc sẽ được phát hành vào 11h trưa ngày 01/09/2020 theo giờ Việt Nam. Fan đều đang trong trạng thái chuẩn bị tinh thần chờ đợi MV mới ra mắt để tích cực stream tạo thành tích cho idol. 

Những tưởng mọi thứ sẽ được sắp xếp theo đúng lịch trình thì ngay trong đêm 31/08, tức là khi còn chưa đầy 12 tiếng nữa ca khúc sẽ được phát hành thì toàn bộ nội dung của MV đã được… công chiếu trực tiếp trên trang YouTube của SM Entertainment.

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 1.

Nước đi sai này khó mà đi lại được rồi SM ơi!

Vâng, và hoá ra đấy là 1 sự cố do chính nhân viên SM gây nên. Ai mà nhanh tay là đã xem được MV Tiger Inside được rồi đó.

Số lượng người xem công chiếu trong phút chốc đã tăng cao đột ngột, tuy là sự cố không ai mong muốn nhưng khó có thể tránh khỏi sự hiếu kì từ người hâm mộ nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Rất may sau đó, SM nhanh chóng nhận ra nước đi sai lầm của mình và kịp thời... đóng công chiếu MV lại. Ngay lập tức, tất cả các fan đều cùng nhận được một thông báo “video không còn khả dụng” khi phát đến phân đoạn của Baekhyun.

Tuy là nước đi sai nhưng sự đi lại cũng rất kịp thời

Tại Việt Nam, các fan của SuperM nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung cũng nhanh chóng có những chia sẻ khác nhau về sự cố lần này. Đa số đều chung một ý kiến rằng SM nên nghiêm túc xem xét lại quy trình hoạt động cũng như cần kiểm tra mọi thứ thật kĩ trước khi ấn định phát hành một sản phẩm âm nhạc để tránh lặp lại sự cố không đáng có này thêm nhiều lần nữa. 

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 3.

Nhiều fan còn thẳng thắn cà khịa công ty

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 4.

Fan SuperM lần này còn nhận được sự đồng tình từ chính các fandom cùng công ty

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 5.
SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 6.

Nhiều bạn còn lo lắng cho người quản lý đã lỡ “bấm lộn”

Sự cố này của SM một lần nữa dấy lên làn sóng bức xúc và phẫn nộ từ chính SM stan và các fandom của nghệ sĩ trực thuộc công ty khi đây không phải là lần duy nhất SM để rò rỉ ca khúc của gà nhà. Trước đó, khi thì bị leak bản phòng tập, lúc thì bị leak audio... nhưng tất cả cũng chẳng bằng việc đăng link xem công chiếu MV mà thành ra đăng luôn MV như trường hợp của SuperM. Đáng nói hơn, không chỉ phát hành sớm, SM còn rất chăm “cao su” với chính sản phẩm âm nhạc của gà nhà khi tất cả lịch phát hành đều đã được ấn định và chỉ chờ ngày lên sóng, SM đều ngay lập tức có sự thay đổi về thời gian trong phút chót. 

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 7.

Chắc chúng ta vẫn chưa thể quên được sự cố ra mắt MV của Red Velvet - Irene & Seulgi với... 3 lần cho fan leo cây liên tiếp

Không chỉ riêng Red Velvet - Irene & Seulgi, hàng loạt MV khác của các nghệ sĩ cùng công ty như Lotto của EXO, Spark của Taeyeon, Superhuman của NCT127 đều có chung số phận bị delay từ 1 đến 2 tiếng hay thậm chí là... cả một ngày đều có đủ cả. Sự thiếu chuyên nghiệp này của SM đang khiến fan ngày càng ngán ngẩm, mất hết sự tin tưởng và công ty chủ quản. Hy vọng rằng SM sẽ sớm "tỉnh ngộ" và không mắc phải những sai lầm khó tin như thế này nữa.

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 8.

Tuyên ngôn của SM stan: “Hãy quen với điều đấy đi”

SM lỡ tay công chiếu MV mới của SuperM trước cả nửa ngày, fan thất vọng về cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp! - Ảnh 9.

MV Tiger Inside của các anh chàng SuperM sẽ chính thức được ra mắt vào 11h trưa ngày 01/09 theo giờ Việt Nam

Tiger Inside MV Teaser

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm