SLNA chuẩn bị có nhà tài trợ mới, sẵn sàng giữ chân Phan Văn Đức thêm 3 năm

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:39 16/05/2021

Sau những biến động lớn nơi thượng tầng, SLNA sắp có nhà tài trợ mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tín hiệu khởi sắc cho đội bóng giàu truyền thống của V.League.

Mùa giải 2021 đối với SLNA đang trải qua muôn vàn khó khăn. Trên sân cỏ, thành tích của họ vô cùng bết bát với vị trí cuối bảng. Sức ép từ các cổ động viên khiến thượng tầng của CLB cũng có nhiều biến động. HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ, ông Nguyễn Hồng Thanh từ chức chủ tịch. Đáng nói nhất là việc Ngân hàng Bắc Á thông báo sẽ dừng tài trợ cho SLNA sau 12 năm đồng hành.

Một cuộc cách mạng đang chờ đợi SLNA ở phía trước. Nhiều khả năng Tập đoàn Tân Long sẽ là nhà tài trợ tiếp theo của đội bóng xứ Nghệ. Lãnh đạo tỉnh và tập đoàn đã có những trao đổi về tương lai của đội bóng. Đôi bên có tiếng nói chung trong việc định hướng và phát triển đội bóng. Một điểm thú vị khác, chủ tịch Tập đoàn Tân Long, ông Trương Sỹ Bá cũng là một người gốc Nghệ An.

SLNA chuẩn bị có nhà tài trợ mới, sẵn sàng giữ chân Phan Văn Đức thêm 3 năm - Ảnh 1.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Long, ông Trương Sỹ Bá (Ảnh: Tân Long)

Trước khi "để mắt" đến SLNA, hoạt động liên quan đến bóng đá đầu tiên của Tập đoàn Tân Long là hợp tác với Hà Nội FC ở đầu mùa giải 2021.

Ở một diễn biến khác, SLNA cũng đang đàm phán gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ. Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất là Phan Văn Đức. Nhiều khả năng, ngôi sao này sẽ gắn bó với đội bóng quê hương thêm 3 năm với mức tiền lót tay "khủng". Trong khi đó, tương lai của Xuân Mạnh vẫn còn bỏ ngỏ.

Dù sao, những tín hiệu tích cực đã bắt đầu đến với SLNA. Mục tiêu trước mắt là trụ hạng thành công ở mùa giải 2021 và hướng đến vị trí cao hơn ở năm kế tiếp.

SLNA chuẩn bị có nhà tài trợ mới, sẵn sàng giữ chân Phan Văn Đức thêm 3 năm - Ảnh 2.

Phan Văn Đức sẽ gắn bó với SLNA (Ảnh: Hiếu Lương)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày