Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo hạng cực mạnh ở đề cử WeChoice Awards 2020, số vote gấp... 4 lần Tiệc Trăng Máu!

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 28/12/2020

Cái tên Sky Tour Movie bất ngờ xuất hiện và thống trị bảng xếp hạng đề cử Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020.

Trong khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2020, hạng mục Phim điện ảnh của năm thu hút nhiều sự chú ý vì quy tụ nhiều tác phẩm được đánh giá cao như Tiệc Trăng Máu, Ròm, Gái Già Lắm Chiêu 3... Tuy nhiên, có một cái tên xuất hiện bất ngờ nhưng đã sở hữu số lượng vote áp đảo của khán giả, chính là phim tài liệu Sky Tour Movie của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo hạng cực mạnh ở đề cử WeChoice Awards 2020, số vote gấp... 4 lần Tiệc Trăng Máu! - Ảnh 1.

Bộ phim tài liệu Sky Tour Movie là cái tên được thêm sau vào danh sách những đề cử cho hạng mục này của WeChoice Awards. Tuy nhiên, sức mạnh khổng lồ của cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng mang về cho bộ phim hơn 62 nghìn lượt bình chọn chỉ trong thời gian ngắn. Con số này đã bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là Tiệc Trăng Máu tận 4 lần.

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo hạng cực mạnh ở đề cử WeChoice Awards 2020, số vote gấp... 4 lần Tiệc Trăng Máu! - Ảnh 2.

Sky Tour Movie là bộ phim riêng của Sơn Tùng M-TP ghi lại chuyến lưu diễn Sky Tour năm 2019 ở 3 thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Bộ phim sở hữu nhiều tiết mục biểu diễn hoành tráng, sáng tạo của nam ca sĩ và đã có thời gian chiếu tại các rạp trên toàn quốc trước khi xuất hiện trên nền tảng Netflix. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam phát hành phim tài liệu âm nhạc về chuyến lưu diễn của mình trên màn ảnh lớn.

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo hạng cực mạnh ở đề cử WeChoice Awards 2020, số vote gấp... 4 lần Tiệc Trăng Máu! - Ảnh 3.

Bộ phim cũng lọt top trending của Netflix trên toàn thế giới sau 24h ra mắt

Album nhạc phim của Sky Tour Movie vào thời điểm phim ra mắt cũng trèo lên thứ hạng đầu trên Apple Music và iTunes trong nhiều ngày ở Việt Nam, lọt top 10 tại một số quốc gia khác. Sau 10 ngày khởi chiếu, doanh thu của phim chạm mốc 11,6 tỷ đồng.

Có thể thấy, Sky Tour Movie là một ứng cử viên bất ngờ nhưng cũng vô cùng quyền lực của giải thưởng WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Nguồn ảnh: Netflix, Chụp màn hình

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo hạng cực mạnh ở đề cử WeChoice Awards 2020, số vote gấp... 4 lần Tiệc Trăng Máu! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm