Siu Black xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau thời gian ở ẩn: vóc dáng thon gọn nhờ giảm 20kg, làn da trắng sáng bất ngờ

AN, Theo Helino 17:56 06/08/2019

Siu Black đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với ngoại hình như hiện tại.

Kể từ đầu tháng 3/2018, khán giả không còn thấy sự xuất hiện của Siu Black . "Họa mi núi rừng" đã quay trở lại Tây Nguyên dành thời gian chăm sóc gia đình và điều trị bệnh. Cho tới mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ tại sân bay đã được ghi lại và khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi ngoại hình của cô đã thay đổi rất nhiều. So với thời điểm xuất hiện trên sóng truyền hình hồi tháng 3/2018, Siu Black vẫn gầy sọp nhưng gương mặt đã tươi tắn, thần thái tốt hơn rất nhiều, thay cho vẻ tiều tuỵ, yếu ớt trước đây.

Không những vậy, làn da của Siu Black cũng trắng hơn trước, khiến nhiều khán giả nhận xét cảm thấy lạ lẫm khi nhìn thấy diện mạo mới này. Được biết, "họa mi núi rừng" đã giảm được 20kg, từ 72kg xuống còn 52kg nhờ tập luyện theo chế độ được một số người bạn chia sẻ.

Siu Black xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau thời gian ở ẩn: vóc dáng thon gọn nhờ giảm 20kg, làn da trắng sáng bất ngờ - Ảnh 1.

Siu Black xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau thời gian dài ở ẩn. Cô tiết lộ đã giảm tới 20kg nhưng sức khoẻ và giọng hát vẫn ổn định. 

Siu Black xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau thời gian ở ẩn: vóc dáng thon gọn nhờ giảm 20kg, làn da trắng sáng bất ngờ - Ảnh 3.

Tháng 3/2018, Siu Black từng tham gia một chương trình truyền hình và khiến khán giả lo lắng bởi ngoại hình gầy gò, tiều tuỵ.

Siu Black xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau thời gian ở ẩn: vóc dáng thon gọn nhờ giảm 20kg, làn da trắng sáng bất ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh quen thuộc trước đây của Siu Black.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm