Phương Thanh bức xúc trước thông tin "ăn chặn" tiền giúp đỡ của Siu Black

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 05/09/2015

Trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh tỏ ra bức xúc trước những thông tin mà Siu Black nói về mình.

Cách đây ít phút, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ về câu chuyện xung quanh mối quan hệ của cô và Siu Black. Nữ ca sĩ Một thời đã xa tỏ ra bức xúc khi đứng ra giúp cho Siu Black nhưng lại bị nói xấu ảnh hưởng tới lòng tự trọng và uy tín của Phương Thanh. 

Trước thông tin Phương Thanh lấy tiền của Siu Black, cô khẳng định: "Cách đây 2 năm vụ chị Siu vỡ nợ, ngoài số tiền được giúp ở sân khấu Nam Quang gần 150 triệu. Phương Thanh rất sợ phiền phức về tiền bạc nên làm gì cũng có người đếm và làm chứng. Trả cho ai bao nhiêu Phương Thanh đều nhắn tin cho chị Siu. Phương Thanh chưa và cũng chẳng nhận thêm bất kể số tiền nào từ các nhà hảo tâm muốn giúp chị Siu (sau đêm nhạc Nam Quang) vì những bất đồng giữa Phương Thanh và chị Siu không thể giải quyết được".

phuongthanh-21794

Nói về Việt kiều Nga đồng ý cho Siu Black mượn 2,5 tỷ trả nợ, Phương Thanh cho biết: "Nếu như chị Siu chỉ nợ đúng 2,5 tỉ như lúc đầu báo đã đăng tin thì họ đã chấp nhận. Nhưng ngay sáng hôm sau, sau show diễn ở Nam Quang cách đây 2 năm. Báo chí đăng tin Siu vỡ nợ với con số gần 10 tỉ và họ đã rút lại lời hứa giúp đỡ vì không còn thiện chí khi chị Siu không nói sự thật. Phương Thanh là người đứng giữa sự việc, họ nói giúp Phương Thanh báo có, họ không giúp nữa thì Phương Thanh phải làm sao? Phương Thanh giúp cho chị Siu có được gì ngoài tình chị em vậy mà chị Siu nói tôi lấy số tiền đó để xài cho riêng mình? Bao nhiêu lần Phương Thanh gây lộn với chị Siu tại sao Phương Thanh chưa cầm tiền của việt kiều Nga mà chị và gia đình chị nói tôi cầm tiền rồi không chịu đưa trả cho chủ nợ?".

phuongthanh2-0c0ca

Ngoài ra, Phương Thanh còn tiết lộ thông tin Siu Black đã từng nhiều lần lấy uy tín của cô ra để đi mượn tiền cách đây 5 năm. Mặc dù vậy, Phương Thanh vẫn tha thứ bỏ qua cho Siu Black và đứng ra bảo lãnh trước các chủ nợ giang hồ cho giọng ca Họa mi núi rừng. Trước những thông tin bất lợi cho mình, Phương Thanh bắt buộc lên tiếng.

phuongthanh1-afa8f
Phương Thanh bật khóc trong đêm nhạc giúp đỡ Siu Black

Cách đây khoảng 2 năm, Siu Black trở thành tâm điểm của dư luận vì scandal nợ nần. Dù nhiều người quay lưng, nhưng Phương Thanh lại đứng ra bảo lãnh trước giang hồ để giúp đỡ Siu Black. Tuy nhiên, bẵng đi 1 thời gian, Siu Black bất ngờ khẳng định: "Giờ trong showbiz không còn ai là bạn". Ngay lập tức, khán giả đặt ra nghi vấn: "Phải chăng có sự rạn nứt của một tình bạn được đánh giá chân thành và đẹp nhất showbiz hiện nay?". Phương Thanh chưa một lần lên tiếng về vấn đề này, Siu Black thì hẹn sẽ trả lời sau 1 thời gian nữa và khán giả không còn thấy họ đồng hành trong bất cứ sự kiện gì của cuộc sống và âm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm