Sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả nhà

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 19/05/2020

Combo sinh viên ở bẩn rồi lẳng lặng bùng tiền nhà là cơn ác mộng kinh hoàng đối với mọi chủ trọ.

Là sinh viên, hẳn ai cũng từng nghe về những phòng trọ bẩn đến người thường không thể ở được của các "thánh ở dơ" khi đồ đạc vứt ngổn ngang, cả tháng không lau dọn lấy một lần. Phần lớn đều rất ám ảnh khi phải làm bạn cùng phòng với các thánh này, thậm chí còn lên mạng tố nhau ầm ĩ vì không ai chịu nhường ai khoản dọn dẹp.

Việc ở bẩn nguyên nhân chính xuất phát từ việc ỷ lại và thiếu ý thức chung. Môi trường xa nhà không ai quản thúc nên mang tư tưởng "bo bo" chỉ lo thân mình trước. Vậy nên khắp nơi, dù nam hay nữ không phân biệt tuổi tác giới tính đâu đâu cũng có thể nhìn thấy những căn phòng trọ bừa bộn kinh hoàng

Từ nhà vệ sinh cho đến phòng ngủ đâu đâu cũng thấy rác thải, tàn thuốc lá và thậm chí cả băng vệ sinh (phần đã làm mờ) dùng xong không thèm vứt. Con gái mà sống thế này thì xinh xắn cỡ mấy cũng xin tránh xa dài.

Câu chuyện kinh hoàng chất đống rác hơn 3 tháng khiến chủ nhà phải tốn tiền triệu dọn dẹp gây bão thời gian qua. Sau khi bày bừa xong, nữ sinh biến mất và bùng luôn tiền nhà.

Phòng trọ nữ cực kỳ lộn xộn chứng minh một điều: Bẩn không phân biệt tuổi tác hay giới tính!

Loạt ảnh chứng minh sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả tòa nhà - Ảnh 3.

Có lẽ chủ nhà cũng không ngờ căn phòng chỉ mới cho thuê được vài tháng đã bị biến thành bãi rác kinh hoàng, tiền cho thuê không bù lại nổi với tiền công dọn dẹp.

Loạt ảnh chứng minh sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả tòa nhà - Ảnh 4.

Rác la liệt khắp mọi nơi, chặn hết đường đi lối lại.

Loạt ảnh chứng minh sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả tòa nhà - Ảnh 5.

Rác thì mặc kệ rác, các nam thanh nữ tú này vẫn hồn nhiên nằm ngủ ngon lành.

Sống trong ký túc xá đông người nên nhiều sinh viên giữ tư tưởng bo bo chỉ biết đến lo thân mình, không chịu dọn dẹp.

Loạt ảnh chứng minh sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả tòa nhà - Ảnh 7.

Những bức hình có khả năng bốc mùi cực mạnh!

Ai sạch không biết chứ bản thân tôi nhất quyết không dọn!

Không biết ban quản lý khi nhận lại phòng sẽ phải xử lý sao với đống rác thải và sàn nhà đen ngòm thế kia?

Loạt ảnh chứng minh sinh viên ở bẩn sẽ thảm họa mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng vệ sinh dùng xong không vứt, bốc mùi hôi thối cả tòa nhà - Ảnh 10.

Cho dù phòng bừa bộn, quần áo ngổn ngang bốc mùi cũng chẳng ảnh hưởng gì đến giấc ngủ của các bạn sinh viên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm