Nữ sinh ở trọ bẩn kinh hoàng, chất rác thành đống, quần áo ngổn ngang, phòng hôi thối nhưng khi được nhắc liền đáp lại một câu tức anh ách

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 11/05/2020

Dù xinh xắn đến mấy mà vẫn cứ để phòng trọ bẩn thế này, chắc hẳn cô nàng sẽ còn bị mọi người xa lánh dài dài!

Những câu chuyện xoay quanh chuyện ăn uống, cách ứng xử hàng ngày của sinh viên luôn là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm. Trên mạng xã hội đã từng xuất hiện không ít vụ "bóc phốt" về thói ở bẩn kinh hoàng của nam thanh nữ tú ra ngoài thì chải chuốt, về nhà thì ở bẩn kinh hoàng.

Ấy vậy mà sau bao câu chuyện, dường như vẫn chẳng đủ khiến những người quen ăn ở bừa bãi cảm thấy xấu hổ và cần phải sửa đổi. Mới đây, nữ sinh B.D đã lên tiếng than thở khi phải nhận lại phòng trọ bẩn kinh hoàng từ người đi trước.

"Mọi người chuyển phòng đi có bao giờ dọn phòng không ạ? Ít cũng phải dọn qua cho người khác ở sau đến đúng không. Lúc mình đến thuê thì chủ trọ có nhắn bạn này sẽ chuyển từ phòng mình sang phòng bên cạnh. Hôm nay lên xem thì thế này đây, con gái con đứa nhìn cũng xinh xắn nhưng ở bẩn cực nhiều rác. Nhìn cái hành lang hơn cả chuồng lợn nhà mình. Bày thì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ. Còn bảo rác này không phải dọn, chỉ cần vứt vào túi có gì đâu, có tức không chứ!"

Đi kèm lời than thở là hàng loạt bằng chứng cho căn phòng được miêu tả là "bừa bội kinh hoàng".

Căn phòng siêu bừa bộn khi rác thải ngập mặt, đồ đạc vứt lung tung dưới sàn.

Nữ sinh ở trọ bẩn kinh hoàng, chất rác thành đống, quần áo ngổn ngang, phòng hôi thối nhưng khi được nhắc liền đáp lại một câu tức anh ách - Ảnh 2.

Thật không thể tin nổi đây lại là căn phòng cho một nữ sinh!

Nữ sinh ở trọ bẩn kinh hoàng, chất rác thành đống, quần áo ngổn ngang, phòng hôi thối nhưng khi được nhắc liền đáp lại một câu tức anh ách - Ảnh 3.

Rác thải lan tận hành lang biến nơi đây không khác gì "một cái chuồng lợn".

Có thể thấy trông căn phòng không khác nào một bãi rác lâu ngày khi rác rưởi chất thành đống; quần áo, mỹ phẩm, sách vở... đều vứt lăn lóc nhiều ngóc ngách. Thậm chí, cô nàng còn bày bừa ra cả hành lang khiến nơi đây không khác nào khu nhà hoang bỏ lâu năm.

Có lẽ, cô bạn B.D cũng không thể ngờ rằng căn phòng mình sắp sửa định thuê đã bị biến thành một bãi phế liệu với hổ lốn rác thải chưa được phân loại. Dân mạng cũng bày tỏ sự khó hiểu và tò mò về danh tính cô gái nào có thể đường hoàng sống trên bãi rác kinh khủng như vậy.

Theo như B.D chia sẻ, cô gái bày bừa đó đã liên hệ lại với mình để xin được don dẹp lại căn phòng khang trang hơn cho cô bạn sớm chuyển vào. Mong sau khi dọn, cô gái này sẽ sửa luôn cả tật xấu bày bừa đồ đạc kinh hoàng của mình, nếu không dù xinh đẹp cỡ nào thì mọi người cũng phải ba chân bốn cẳng tránh cô nàng càng xa càng tốt.

Nếu tiếp tục ở bẩn, dù bạn có xinh xắn cỡ nào cũng không thể theo kịp deadline cưới chồng trước năm 30 tuổi đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm