Đẹp trai nhưng ở bẩn khiến phòng bốc mùi thối cả ký túc xá, nam sinh bị cả trường xa lánh

Cây bàng non, Theo Helino 19:52 10/01/2019

Theo nhiều bình luận từ sinh viên trong trường thì các nam nhân này đều có ngoại hình sáng sủa, thậm chí dễ nhìn, đẹp trai, ra ngoài đi chơi ai cũng quần áo đẹp, nước hoa thơm phức... nhưng vào phòng họ ở thì...

Có lẽ nhiều sinh viên đi học chỉ chú tâm học hoặc tập trung làm đẹp, đi làm thêm hay làm bất cứ thứ gì đó không được đặt tên để khiến cho phòng trọ, phòng ký túc xá mình chẳng mấy được đẹp đẽ, sạch sẽ. Ra ngoài phấn son, quần áo lồng lộn, trên mạng xã hội hình ảnh xịn mịn, nhưng về nhà thì chả khác cái ổ chuột là bao. Vì thế mới xuất hiện hàng loạt trường hợp lên mạng tố bạn cùng phòng ở bẩn, sống lỗi.

Mạng xã hội Trung Quốc gần đây đã rất xôn xao khi một trường Đại học công bố hình ảnh bên trong phòng ký túc xá nam sinh.

Chả là một ngày đẹp trời, trong ký túc xá bất ngờ phát hiện ra mùi hôi thối, toả ra khắp nơi khiến ai nấy đều khó chịu. Nhà trường quyết định đi tìm hiểu nguồn gốc của thứ mùi khó chịu này và phát biện ra tất cả chúng đến từ căn phòng của các nam sinh viên. Trong phòng, tường, sàn nhà từ màu trắng đã biến thành màu đen kịt hết sức bẩn thỉu. Đồ ăn, quần áo, giày dép, tất vứt vương vãi khắp nơi, bốc mùi hôi thối.

Thế nhưng trên giường, các nam sinh vẫn trùm chăn ngủ hết sức ngon lành. Chắc họ đã luyện được kỹ năng không nhìn thấy rác bẩn và không ngửi thấy mùi hôi. Còn cô giáo sau khi mở cửa phòng đã cao chạy xa bay vì không chịu được mùi thối. Và cũng từ đó, căn phòng này không ai bén mảng đến nữa, các nam nhân trong phòng chính thức bị xa lánh!

Đẹp trai nhưng ở bẩn khiến phòng bốc mùi thối cả ký túc xá, nam sinh bị cả trường xa lánh - Ảnh 1.

Hình ảnh bẩn kinh hoàng bên trong căn phòng ký túc xá

Đẹp trai nhưng ở bẩn khiến phòng bốc mùi thối cả ký túc xá, nam sinh bị cả trường xa lánh - Ảnh 2.

Thế nhưng các nam nhân vẫn ngủ ngon như chưa có chuyện gì xảy ra

Đẹp trai nhưng ở bẩn khiến phòng bốc mùi thối cả ký túc xá, nam sinh bị cả trường xa lánh - Ảnh 3.

Rác, rác, rác và rác. Chúng tỏa mùi khiến cả ký túc xá thối lây!

Theo nhiều bình luận từ sinh viên trong trường thì các nam nhân này đều có ngoại hình sáng sủa, thậm chí dễ nhìn, đẹp trai, ra ngoài đi chơi ai cũng quần áo đẹp, nước hoa thơm phức. Thế nhưng, nếu không có phi vụ kiểm tra này, sẽ chẳng ai biết được đằng sau lớp hào hoa bên ngoài kia là những anh chàng ở bẩn đến mức chẳng thể nào chấp nhận nổi.

- Ký túc xá nam thưởng bẩn do sinh viên lười biếng, nhưng bẩn đến mức này thì cũng xin vái lạy chịu thua!

- Trời ơi, cái chuồng chó nhà tôi còn sạch hơn cái phòng này.

- Sao có thể ngủ được nhỉ, hay thật.

- Ai đó làm ơn mở cửa phòng vệ sinh mà xem, chắc trong đó thối um lên và rác sẽ kinh khủng hơn nữa.

- A, tôi biết mấy anh chàng này, đi học sạch sẽ, đẹp trai lắm đó nhưng sau 1 lần đến chơi phòng này thì tôi sẽ không bao giờ quay lại nữa, kinh khủng thật.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14