Sinh viên Mỹ chỉnh ảnh "giả gái" bẫy kẻ ấu dâm, ai ngờ tóm ngay được gã cảnh sát biến chất

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 12/06/2019

Ethan (20 tuổi) thực hiện quyết tâm tố cáo những kẻ ấu dâm bằng filter của Snapchat, sau cùng lại bắt được một tên núp bóng cảnh sát.

Ethen - 20 tuổi, hiện là sinh viên sống tại San Francisco (Mỹ) - mới đây đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi giúp phát hiện một kẻ ấu dâm núp bóng cảnh sát. Đặc biệt nhất, anh ấy đã sử dụng chính filter chuyển giới của Snapchat để bẫy thành công gã cảnh sát biến chất này khi hắn đang lang thang trên Tinder "săn tìm" những cô gái nhỏ tuổi.

Sinh viên Mỹ chỉnh ảnh giả gái bẫy kẻ ấu dâm, ai ngờ tóm ngay được gã cảnh sát biến chất - Ảnh 1.

Ethan và ảnh chụp filter Snapchat của mình.

Được biết, Ethan có một người bạn nữ từng bị xâm hại và quấy rối tình dục khi còn bé. Đó là lý do vì sao anh trở nên ghê tởm và quyết tâm bắt bằng được những kẻ có dã tâm tương tự thông qua con đường Internet. Filter chuyển giới mà Snapchat giới thiệu cách đây không lâu từng gây tiếng tăm vang dội với cộng đồng mạng, cũng chính là thứ được Ethan sử dụng để tố cáo thành công một tay cảnh sát xấu xa.

Sau khi tạo lập thành công một tài khoản hẹn hò trên Tinder dưới tên "Esther" với ảnh đại diện là chính mình sau khi chụp filter giới tính nữ, một gã đàn ông đã nhắn tin làm quen, gợi ý rủ đi chơi "vui vẻ tối nay". Sau đó, Ethan vờ công khai rằng mình mới 16 tuổi, nhưng tên kia vẫn không lấy đó làm vấn đề và tiếp tục cuộc trò chuyện để hẹn đi chơi. Tất cả những thông tin đó đều được Ethan chụp ảnh màn hình lại và giao nộp làm bằng chứng sau này.

Sinh viên Mỹ chỉnh ảnh giả gái bẫy kẻ ấu dâm, ai ngờ tóm ngay được gã cảnh sát biến chất - Ảnh 2.

Một đoạn trò chuyện tố cáo ý đồ của nghi phạm.

"Dần dần, nội dung cuộc trò chuyện từ hắn ngày càng trở nên có phần dung tục hơn," Ethan cho biết. Bất ngờ nhất là khi cuộc điều tra cho thấy người kia là Robert Davies, hiện đang làm cảnh sát ở thành phố San Mateo cùng bang và còn chuẩn bị đề xuất lên chức. Tội danh cố tình đề cập nội dung tình dục với trẻ vị thành niên trên mạng xã hội là quá đủ để hắn bị bắt giữ.

Sinh viên Mỹ chỉnh ảnh giả gái bẫy kẻ ấu dâm, ai ngờ tóm ngay được gã cảnh sát biến chất - Ảnh 3.

Robert Davies - gã cảnh sát biến chất.

"Tôi chỉ đơn thuần muốn tóm một kẻ đồi bại ấu dâm nào đó, ai ngờ lại vớ phải cả cảnh sát biến chất luôn," trích lời Ethan. Về phần Robert Davies, hắn ta đang trong diện tại ngoại chờ điều tra và xét xử.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm