Siêu sao LMHT đang stream thì bất ngờ vứt tai nghe chạy mất, fan hú hồn khi biết lý do đằng sau

Đức Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 16:26 30/12/2020

Đây quả thực là nỗi kinh hoàng đối với người đi đường giữa của đội LMHT Cloud9.

Ngày 29/12, game thủ LMHT Perkz đã được trải nghiệm trận động đất vô cùng đáng sợ ngay tại quê nhà Croatia của anh. Cụ thể, trong buổi stream tại gia, khi Perkz đang phô diễn tài năng bản thân với con bài Sylas đường giữa thì trận động đất 6,4 richter diễn ra. Do những rung động nhẹ ban đầu là không đáng kể, tuyển thủ đường giữa của C9 vẫn chuyên tâm vào cuộc chơi.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giây ngắn ngủi, những rung động đó nhanh chóng chuyển thành cơn ác mộng. Qua camera stream của Perkz, chúng ta có thể cảm nhận được rung chấn dữ dội của trận động đất, buộc Perkz phải bỏ trận LMHT và rời khỏi ghế stream.

Perkz sợ hãi rời khỏi ghế stream ngay khi trận động đất diễn ra

Dù chỉ diễn ra trong vài giây nhưng Perkz vẫn vô cùng bàng hoàng. Quay lại trận đấu, anh chia sẻ rằng bản thân rất lo lắng cho mẹ và em trai khi sự việc xảy ra. Cuối cùng, chàng trai sinh năm 98 quyết định dừng stream để ổn định lại tinh thần của bản thân.

Siêu sao LMHT đang stream thì bất ngờ vứt tai nghe chạy mất, fan hú hồn khi biết lý do đằng sau - Ảnh 2.

Dù phải bỏ dở trận đấu, Perkz quyết định dừng stream

Siêu sao LMHT đang stream thì bất ngờ vứt tai nghe chạy mất, fan hú hồn khi biết lý do đằng sau - Ảnh 3.

Bài đăng của Perkz trên trang Twtter cá nhân sau trận động đất

Đây là trận động đất thứ 2 trong những ngày gần đây tại Croatia. Đất nước này đã hứng chịu một trận động đất 5,2 độ richter vào ngày 28/12. Dư chấn lần này còn có thể cảm nhận được ở các nước láng giềng như Bosnia và Serbia.

Sau khi kí hợp đồng với đội tuyển Cloud9, Perkz hiện tại đang ở quê nhà cùng gia đình do đang trong thời gian nghỉ lễ, chuẩn bị cho tiền mùa giải 2021. Chàng trai này hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi lớn tại đấu trường LCS trong năm sau.

Siêu sao LMHT đang stream thì bất ngờ vứt tai nghe chạy mất, fan hú hồn khi biết lý do đằng sau - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm