Siêu phẩm "Tộc Ca 2" sắp ra mắt, Độ Mixi cùng Phúc Du, Pháo sẽ "phiêu" trên beat của Masew

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 22/08/2020

Người hâm mộ đang rất ngóng chờ một siêu phẩm "Tộc Ca 2" khi bài hát này có beat do Masew sáng tác, 2 rapper Phúc Du và Pháo hát và đặc biệt nhất chính là "tộc trưởng" Độ Mixi cũng góp giọng.

Tộc Ca - bài hát dành riêng cho Độ Tộc đã đạt hơn 12 triệu lượt view trên YouTube. Hơn nữa, giai điệu của nó đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai yêu mến Độ Mixi. Không dừng lại, "streamer người Tày" cũng chia sẻ rằng anh đã ấp ủ dự định với một bài hát mới dành cho mình và người hâm mộ với tên gọi "Tộc Ca 2" chất lượng hơn nhiều.

Siêu phẩm Tộc Ca 2 sắp ra mắt, Độ Mixi cùng Phúc Du, Pháo sẽ phiêu trên beat của Masew - Ảnh 1.

Hình ảnh Độ Mixi bên cạnh Pháo và Phúc Du trong lần demo của ca khúc "Tộc Ca 2" cách đây vài tháng.

Trên sóng livestream, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng bài hát mới toanh này được Masew làm beat, do Pháo và Phúc Du trình bày. Không chỉ có vậy, mới đây, Độ Mixi đã bị bắt gặp đang có mặt tại phòng thu âm.

Rõ ràng lý do mà streamer này đến phòng thu đã quá sáng tỏ và rất nhiều khá giả đang háo hức mong chờ giọng hát của "tộc trưởng" trong ca khúc nói về bộ tộc của mình.

Siêu phẩm Tộc Ca 2 sắp ra mắt, Độ Mixi cùng Phúc Du, Pháo sẽ phiêu trên beat của Masew - Ảnh 2.

Hình ảnh Độ Mixi tại phòng thu và rất nhiều khán giả cho rằng streamer này đang thu âm cho ca khúc "Tộc Ca 2".

Siêu phẩm Tộc Ca 2 sắp ra mắt, Độ Mixi cùng Phúc Du, Pháo sẽ phiêu trên beat của Masew - Ảnh 3.

Khán giả đang rất ngóng chờ để "cày view" cho ca khúc này.

Trước đó, Độ Mixi cũng từng chia sẻ khoảnh khắc thu âm cùng Pháo và Phúc Du hay câu chuyện "chốt đơn mua nhạc" từ Masew trên Discord khiến nhiều người thích thú. Nhưng rõ ràng ai cũng hiểu, khi siêu phẩm này ra mắt thì sức hot của nó chẳng kém cạnh MV những ca sĩ hàng đầu.

Dự kiến, "Tộc Ca 2" rất có thể sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12/9 tới đây. Đó chính là sinh nhật của Độ Mixi và đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp đặc biệt của bộ tộc Mixigaming hùng hậu.

TỘC CA | PHÚC DU x SONBEAT | OFFICIAL LYRIC VIDEO.

Ảnh: Internet

Siêu phẩm Tộc Ca 2 sắp ra mắt, Độ Mixi cùng Phúc Du, Pháo sẽ phiêu trên beat của Masew - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm