Shynh Shine Night 2017 – Lễ hội dành cho phái đẹp

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/01/2018

Chuyên nghiệp, hoành tráng và lung linh. Đó là những gì mà người tham dự cảm nhận được cũng như đắm chìm trong đêm của vẻ đẹp thăng hoa “Shynh Shine Night 2017” vừa diễn ra.

Là một trong những công ty phát triển về mỹ phẩm, Shynh Beauty đã và đang là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, đồng hành với Shynh Beauty là chuỗi Spa and Cosmetics Shynh House với 5 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh hiện đang được rất đông đảo khách hàng tin tưởng. Có được những thành công vượt bậc đó chính là nhờ sự lèo lái vững vàng của CEO Lê Thị Xuân – một cô gái trẻ đẹp, đầy nhiệt huyết, tài năng và rất có tâm với khách hàng.

Shynh Shine Night 2017 – Lễ hội dành cho phái đẹp - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Xuân cho biết: “Hàng năm, chương trình Shynh Shine Night do công ty Shynh Beauty tổ chức được diễn ra nhằm tri ân đến tất cả các cộng sự, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty cả trong và ngoài nước cùng với ban quản lý cũng như toàn thể nhân viên hệ thống Shynh House. Năm nay, Shynh Shine Night tiếp tục được tổ chức hoành tráng và đã thành công ngoài mong đợi”.

Chương trình Shynh Shine Night 2017 được đầu tư tâm huyết và chuyên nghiệp với phần dàn dựng hoành tráng, mới lạ, mãn nhãn và phần trang trí cực lung linh của Simon Tứ cho thấy được sự trân trọng của ban lãnh đạo Shynh Beauty đối với khách mời.

Shynh Shine Night 2017 – Lễ hội dành cho phái đẹp - Ảnh 2.

Hơn 500 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty đến từ mọi miền đất nước đã có mặt tại chương trình để cùng đắm chìm trong một không gian đại tiệc lung linh, cùng hòa chung niềm vui cũng là niềm tự hào về sự phát triển vượt bậc từng ngày của Shynh Beauty.

Shynh Shine Night 2017 – Lễ hội dành cho phái đẹp - Ảnh 3.

Chương trình cũng chào đón sự có mặt đặc biệt của nữ diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ, một người rất ít xuất hiện tại các sự kiện nhưng vì yêu mến thương hiệu Shynh Beauty mà chị đã nhận lời góp mặt và giao lưu với mọi người trong chương trình.

Những hình ảnh lung linh nhất của Lý Nhã Kỳ và dàn người đẹp trong đêm tiệc của Shynh Shine Night 2017 đã được gói gọn trong clip: https://www.youtube.com/watch?v=47k6xCJW5wU&feature=youtu.be.

Cũng trong đêm Shynh Shine Night 2017, Ban tổ chức cũng đã trao chiếc vương miện cho cô gái đoạt giải cao nhất cuộc thi Miss Shynh Shine Night 2017. Đó là một gương mặt tài năng thể hiện được tiêu chí của nhà lãnh đạo về một vẻ đẹp đúng chuẩn phụ nữ Việt Nam hiện đại: Xinh đẹp - Tự tin - Bản lĩnh.

Shynh Shine Night 2017 – Lễ hội dành cho phái đẹp - Ảnh 4.

Theo chị Lê Thị Xuân thì Miss Shynh Shine Night được Shynh Beauty tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho tất cả các bạn hiện đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-White của công ty trong và ngoài nước; là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Ngoài ra, chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt "tài đức vẹn toàn" để đồng hành cùng với Shynh Beauty phát triển công ty trong thời gian sắp tới.

Shynh Shine Night 2017 kết thúc nhưng những ấn tượng đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng những người tham dự. Hẹn gặp lại Shynh Shine Night 2018 với sự bùng nổ, bất ngờ và thăng hoa hơn nữa…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14