Lần đầu tiên xuất hiện ngày vàng data dành riêng cho các thuê bao VinaPhone

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/01/2018

Không ngừng mở rộng và nâng cấp các ưu đãi trong thời đại công nghệ, VinaPhone tung ra ưu đãi "ngày vàng data": cứ mỗi 50.000 VND nạp thẻ trong ngày 09/1/2018 các thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng ngay 1GB data vào tài khoản.

Thử hình dung thế giới hiện đại sẽ ra sao nếu một ngày thiếu vắng internet và bạn cảm thấy thế nào nếu đang loading… mà hết data? Không dừng lại ở các ưu đãi vượt trội về data những ngày gần đây như “Nhân đôi data” hay mua hoặc gia hạn các gói data bằng tài khoản khuyến mãi, VinaPhone giờ đây đã đưa "ngày vàng data" vào chuỗi ưu đãi cho các thuê bao của mình.

Theo đó, các thuê bao trả trước sẽ được tặng lưu lượng data tốc độ cao tùy theo mức thẻ nạp (cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ tặng 1GB, theo đó 100.000 đồng được tặng 2GB, 200.000 đồng tặng 4GB, 500.000 đồng tặng 10GB...). Lưu lượng data này được tặng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ và cộng vào TK DATAKM, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm khuyến mãi.

Ngoài ra, nếu khách hàng nạp nhiều thẻ, dung lượng data khuyến mãi sẽ được cộng dồn, thời gian sử dụng sẽ lấy theo thời gian sử dụng khi khách hàng nạp thẻ cuối cùng.

Nếu bạn là thuê bao đang sử dụng gói cước data thì sẽ được ưu tiên sử dụng dung lượng KM data khi nạp thẻ trước. Khi sử dụng hết dung lượng KM data khi nạp thẻ sẽ trừ sang dung lượng gói mà thuê bao đã đăng ký. Trong thời hạn sử dụng dung lượng KM data nếu thuê bao hủy gói đã đăng ký thì thuê bao vẫn được bảo toàn sử dụng dung lượng KM data khi nạp thẻ. Chu kỳ sử dụng dung lượng thẻ độc lập với chu kỳ gói. Đối với thuê bao đang không sử dụng gói: Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng thẻ, thuê bao bị dừng truy cập.

Chương trình "ngày vàng data" chỉ áp dụng duy nhất ngày 09/01/2018 cho thuê bao trả trước trên toàn quốc và chắc chắn rằng sẽ làm vui lòng những công dân số nói chung và các khách hàng của VinaPhone nói riêng. Các bạn còn chờ gì nữa mà không tận dụng cơ hội có một không hai này?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm