Show thực tế Hàn Quốc bị dân mạng bóc mẽ cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng "sai quá sai" ngay trên sóng truyền hình

Giang Bùi, Theo Helino 10:10 08/10/2019

Chương trình "Law of the Jungle" của Hàn Quốc đã khiến dân mạng Malaysia phải mắt chữ A mồm chữ O khi phô diễn cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng vô cùng "sáng tạo".

Đối với người dân Đông Nam Á, trái sầu riêng là một trong những loại quả rất phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Nhưng ở những đất nước như Hàn Quốc, không nhiều người biết tới sự hiện diện của thứ quả nhiệt đới này, và số người biết ăn sầu riêng sao cho đúng lại càng ít hơn nữa. Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc đã khiến dân mạng Malaysia phải cạn lời vì cách bổ sầu riêng siêu "sáng tạo" của mình.

Đoạn clip trong chương trình "Law of the Jungle" được dân mạng Malaysia chia sẻ rầm rộ. (Nguồn: Twitter)

Hình ảnh quả sầu riêng được bổ làm đôi khiến dân mạng Malaysia "lòng đau như cắt".

Ngày 2/10 vừa qua, một cư dân mạng Malaysia đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình một đoạn clip được cắt ra từ show truyền hình thực tế nổi tiếng "Law of the Jungle" của Hàn Quốc, được ghi hình ở Myanmar. Trong đoạn clip dài 1 phút, có thể thấy quả sầu riêng được bổ làm đôi thay vì tách múi như bình thường và nam MC Kim Byung Man của chương trình đã dùng tay để bới phần cơm sầu.

Đoạn clip đã được cư dân mạng Malaysia chia sẻ rầm rộ trên MXH Twitter với hơn 13 nghìn lượt chia sẻ cùng 9,5 nghìn lượt thích. Ở phần bình luận dưới clip, nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ trước cách ăn của nam MC cùng các thành viên tham gia chương trình. Mặc dù cách ăn của cả MC lẫn khách mời đều không đúng, cư dân mạng vẫn rất vui vì các nghệ sĩ Hàn Quốc đã cảm nhận được vị ngon của sầu riêng.

Tuy nhiên, mọi việc không chỉ dừng lại ở cách bổ và cách ăn cơm sầu riêng. Vẫn trong chương trình "Law of the Jungle", cư dân mạng tiếp tục soi ra một chi tiết "cạn lời" khác khi hai khách mời của chương trình là nữ idol Song Yu Qi và nam diễn viên Ahn Chang Hwan hồn nhiên bóc vỏ sầu riêng để ăn. Thay vì nhặt những quả sầu riêng chín rồi và tự rụng xuống đất, các thành viên của show truyền hình lại chọn cách hái quả xanh trên cây để ăn. 

Ba thành viên của chương trình đã ngồi... ăn vỏ của một trái sầu riêng chưa chín.

Show thực tế Hàn Quốc bị dân mạng bóc mẽ cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng sai quá sai ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tôi xin lỗi nhưng chúng tôi không hái sầu riêng trên cây... chúng tôi đợi sầu riêng rơi xuống đất cơ, thế mới đúng.

Show thực tế Hàn Quốc bị dân mạng bóc mẽ cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng sai quá sai ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ôi trời ơi ăn phần cơm sầu riêng chứ không phải vỏ. Quả sầu riêng chín sẽ tự rơi xuống đất, đó là lý do tại sao cây sầu riêng thường cao vì chúng ta không hái nó từ trên cây.

Show thực tế Hàn Quốc bị dân mạng bóc mẽ cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng sai quá sai ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Các thành viên trong chương trình khiến người Malaysia cười ra nước mắt. Để tôi dạy bạn: 1. Đừng trèo cây sầu riêng, 2.Đừng bao giờ đứng dưới cây sầu riêng.

Show thực tế Hàn Quốc bị dân mạng bóc mẽ cách bổ lẫn cách ăn sầu riêng sai quá sai ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Là một người thích ăn sầu riêng, tôi thấy khó chịu rồi đấy.

Đây không phải lần đầu show thực tế nổi tiếng xứ kim chi vướng phải ý kiến trái chiều về việc thực hiện các thử thách liên quan đến văn hoá vùng bản địa nơi họ đến khám phá như thế này. Trong tập "Law of the Jungle" phát sóng hồi 30/6 năm nay, nữ diễn viên Lee Yeol-eum tham gia chương trình cũng từng phải đối diện án tù vì bắt 3 con sò tai tượng quý hiếm tại công viên quốc gia Hat Chao Mai của Thái Lan.

(Nguồn: Asia One, Youtube) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm