Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp

Giang Bùi, Theo Helino 11:40 21/06/2019

Trong chương trình truyền hình trực tiếp của đài MBN Hàn Quốc, nữ MC Kim Joo Ha bỗng nhiên đổ mồ hôi đầm đìa, mặt trắng bệch và có biểu hiện mệt mỏi.

Tối ngày 19/6, những khán giả Hàn Quốc đang theo dõi chương trình thời sự trực tiếp trên đài MBN đã có một trải nghiệm "hết hồn" khi nữ MC Kim Joo Ha đột nhiên đổ rất nhiều mồ hôi, mặt trắng bệch và môi nhợt nhạt. Mặc dù vẫn cố gắng gượng tiếp tục dẫn chương trình nhưng ngay sau khi nữ MC có biểu hiện bất thường, nhà đài đã điều ngay một MC khác thay thế cho cô Kim Joo Ha. 

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp - Ảnh 1.

Cô Kim Joo Ha - MC của đài MBN bỗng nhiên đổ mồ hôi, mặt trắng bệch và môi nhợt nhạt khi đang dẫn chương trình thời sự trực tiếp.

Biết cơ thể mình không được khỏe nhưng cô Kim Joo Ha vẫn tiếp tục gắng gượng để dẫn chương trình. Tuy nhiên, có vẻ như nữ MC không thể chịu được cơn đau đang tăng lên, cô đột ngột dừng dẫn và được thay bằng một nam MC khác.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ MC mồ hôi đầm đìa, thần sắc yếu ớt khiến khán giả không khỏi giật mình.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp - Ảnh 4.

Đài MBN lập tức thay thế nữ MC bằng một người khác.

Cô Kim Joo Ha trong chương trình thời sự tối ngày 19/6 (Nguồn: Weibo)

Đến ngày 20/6, đài MBN cũng đã lên tiếng về sự việc khiến khán giả cả nước Hàn Quốc phải giật mình. Hiện tại, sức khỏe của nữ MC đã hồi phục, không có gì đáng lo ngại. Sắp tới, nữ MC vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí dẫn chương trình thời sự.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp - Ảnh 6.

Được biết, cô Kim Joo Ha là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng ở Hàn Quốc, và đã có kinh nghiệm 22 năm trong nghề. Tháng 7 năm 2015, cô gia nhập đài MBN và trở thành người dẫn chương trình cho chương trình thời sự News 8 của nhà đài.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm