Góc ủ mưu: Tuyết rơi quá mỏng, MC thời tiết Nhật Bản đào hố tuyết rồi chui vào ngồi để trông cho có vẻ khắc nghiệt

Đ.L, Theo Helino 16:03 13/12/2018

Cập nhật tình hình thời tiết theo phong cách "sa lầy sụt lún" đúng nghĩa đen!

Từ ngày 9/12 tuyết đã rơi ở khu vực suối nước nóng Sukayu thuộc thành phố Aomori của Nhật Bản. Tuyết bao phủ khắp nơi, nhưng vì mới đầu mùa nên phố sá vẫn còn thông thoáng lắm.

Giữa khung cảnh tuyệt đẹp đó, một người đã phát hiện ra cảnh tượng khá lạ lùng và đăng lên Twitter. Tài khoản @koichinamini viết: "Tôi đang xem nhân viên nhà đài quay chương trình thời tiết. Nhưng vì sao họ lại đào hố rồi chôn mình bên dưới thế nhỉ?".

Góc ủ mưu: Tuyết rơi quá mỏng, MC thời tiết Nhật Bản đào hố tuyết rồi chui vào ngồi để trông cho có vẻ khắc nghiệt - Ảnh 1.

Bài đăng trên Twitter nhận được hơn 10k lượt retweet, 14k thả tim

Tối hôm ấy, cô gái lướt qua bản tin thời tiết của đài NHK và tìm thấy câu trả lời! Vẫn khung cảnh và người dẫn chương trình vừa thấy ban chiều, nhưng điều anh ta nói mới đáng lưu ý. "Ngày 9/12 tuyết vẫn tiếp tục rơi. Khu vực thành phố Aomori tuyết dày đến 44cm... Như bạn có thể thấy, tuyết rơi dày đến nỗi ngập đến eo tôi rồi"?!!

Góc ủ mưu: Tuyết rơi quá mỏng, MC thời tiết Nhật Bản đào hố tuyết rồi chui vào ngồi để trông cho có vẻ khắc nghiệt - Ảnh 2.

Đây là lúc tác nghiệp...

... và khi được phát sóng trên ti vi!

Bạn hiểu hết rồi chứ? Để quay được khung cảnh tuyết rơi dày, trùng khớp với thông điệp của nhà đài thì các nhân viên đã chịu khó "vùi mình" trong hố tuyết! Hành động vừa sáng tạo vừa buồn cười này đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng:

- Vui quá ha? Trời ơi tin được không?

- Niềm tin của tôi vào bản tin đầy là xuống âm 1 chục độ C!

- Làm thì phải làm cho trót. Đáng lí anh MC phải quỳ xuống để tuyết trông có vẻ cao hơn chứ.

- Ok tôi hiểu là họ muốn khán giả dễ hình dung nhưng như thế này là hơi quá rồi đó.

Trước NHK, một đài truyền hình địa phương cũng đến Sukayu quay hình, nhưng thay vì chọn địa điểm ở trung tâm thị trấn thì họ leo lên khu vực hẻo lánh và thật sự phải "vật lộn" với lớp tuyết siêu dày, cho ra những hình ảnh khá chân thực như sau.

(Ảnh: Twitter)

Có vẻ đài NHK bị ấn tượng và cũng muốn làm bản tin thời tiết đậm chất "tráng ca" như vậy, nhưng họ lại biến mình thành 1 phiên bản lỗi mất rồi!

(Theo Soranews24 - Ảnh: Twitter)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm