Bị khán giả thách thức, nữ MC Hàn Quốc nhảy lầu tự tử từ tầng 8 trong khi đang livestream

Nam Thanh, Theo Helino 15:23 09/03/2018

Được biết, nữ MC này có nghệ danh khác là "BJ Dark", cô đã khổ sợ vật lộn với chứng trầm cảm trong một thời gian dài từ sau khi ly dị chồng cũ. Trước buổi phát sóng định mệnh đó 2 ngày, cô cũng đã bộc lộ về ý định tự tử của mình.

Một nữ phóng viên phát thanh (BJ) nổi tiếng nhất được biết tới với cái tên "BJ Dark" mới đây đã tự tử trong khi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình của mình. Theo đó, trong khi đang dẫn chương trình, cô bỗng nhiên bày tỏ nguyện vọng muốn được chết, và điều đáng tiếc là nhiều khán giả quá khích đã lên tiếng thách thức nữ MC làm điều đó.

Vào giữa buổi phát sóng, cô ôm lấy con chó của mình và nhảy ra khỏi cửa sổ căn hộ nằm trên tầng 8 của một khu chung cư tại Busan. Đội cứu hộ nhanh chóng có mặt và chuyển ngay cô đến bệnh viện nhưng cô đã qua đời trong vòng một giờ sau đó.

Bị khán giả thách thức, nữ MC Hàn Quốc nhảy lầu tự tử từ tầng 8 trong khi đang livestream - Ảnh 1.

Di ảnh của nữ MC "BJ Dark".

Theo nhiều nguồn tin, "BJ Dark" đã bị trầm cảm trầm trọng sau khi ly hôn chồng. Cô đã tiết lộ trong một chương trình phát sóng trực tiếp chỉ cách đây 2 ngày rằng mình đang lên kế hoạch tự tử.

"Tôi không muốn sống nữa. Tôi sẽ tự tử trong vòng 2 ngày tới đây. " - BJ Dark

Bị khán giả thách thức, nữ MC Hàn Quốc nhảy lầu tự tử từ tầng 8 trong khi đang livestream - Ảnh 2.

 Cô đồng thời cũng bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm ai đó để chăm sóc con chó của mình sau khi tự tử. Ngay cả trong ngày phát sóng cuối cùng, cô cũng đã tiết lộ những ý nghĩ tiêu cực của mình tới khán giả, hy vọng rằng có thể tìm thấy sự an ủi và động viên. Thay vào đó, cô đã phải đối mặt với nhiều lời bình luận tiêu cực và thách thức. Như giọt nước làm tràn ly, nữ BJ này sau đó đã kết thúc cuộc đời mình bằng cách nhảy xuống từ tầng 8.

Bị khán giả thách thức, nữ MC Hàn Quốc nhảy lầu tự tử từ tầng 8 trong khi đang livestream - Ảnh 3.

Hình ảnh tại tang lễ của nữ MC.

 Sau khi cô qua đời, nhiều BJ và một số khán giả đã cùng tập trung lại để tổ chức đám tang cho BJ Dark. Hiện, cảnh sát đang điều tra từng khán giả một trong số những người đã có từ ngữ kích động và thóa mạ trong buổi phát sóng cuối cùng của nữ MC xấu số.

(theo KoreaBoo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm