Màn trình diễn tưởng nhớ tới cố công nương Diana giành giải ở Britain's Got Talent 2019 vì gây xúc động mạnh tới khán giả

Giang Bùi, Theo Helino 22:33 07/10/2019

Màn trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sĩ người Ukraine đã khiến không chỉ ban giám khảo mà cả khán giả theo dõi chương trình cảm thấy bồi hồi và xúc động.

Tối ngày 5/10, chương trình Britain's Got Talent 2019 đã đi tới chặng cuối cùng để tìm ra những người thắng cuộc cho chương trình năm nay. Những khán giả theo dõi chương trình tìm kiếm tài năng nước Anh năm nay đã rất xúc động với phần trình diễn của một nghệ sĩ vẽ tranh cát người Ukraine. Cô Kseniya Simonova, 34 tuổi, đến từ Ukraine đã khiến khán giả theo dõi chương trình bật khóc vì màn trình diễn vẽ bằng cát hình công nương Diana quá cố bên cạnh hai con trai của mình.

Màn trình diễn của nghệ sĩ Ukraine ở chương trình Britain's Got Talent 2019 khiến khán giả rơi lệ. (Nguồn: Dailymail)

Màn trình diễn tưởng nhớ tới cố công nương Diana giành giải ở Britains Got Talent 2019 vì gây xúc động mạnh tới khán giả - Ảnh 2.
Màn trình diễn tưởng nhớ tới cố công nương Diana giành giải ở Britains Got Talent 2019 vì gây xúc động mạnh tới khán giả - Ảnh 3.

Hình ảnh công nương Diana bên cạnh hai hoàng tử Harry và William.

Trong màn trình diễn của mình, các bức tranh có nội dung kể về các sự kiện lớn của hoàng gia như đám cưới của công nương Diana với hoàng tử Charles, cảnh công nương ôm hai hoàng tử Harry và William trong tay, cảnh công nương tới thăm bệnh viện trong các chuyến công du... Để kết thúc màn trình diễn ấn tượng này, cô Kseniya đã thắp một cây nến và viết một dòng chữ "Mãi mãi ở trong tim chúng ta" để tưởng nhớ tới cố công nương.

Màn trình diễn tưởng nhớ tới cố công nương Diana giành giải ở Britains Got Talent 2019 vì gây xúc động mạnh tới khán giả - Ảnh 4.
Màn trình diễn tưởng nhớ tới cố công nương Diana giành giải ở Britains Got Talent 2019 vì gây xúc động mạnh tới khán giả - Ảnh 5.

Dòng chữ "Always in our hearts" (Mãi mãi ở trong tim chúng ta)

Đã có rất nhiều khán giả rơi nước mắt và cảm thấy xúc động khi xem phần trình diễn của nữ nghệ sĩ người Ukraine. Vào tối ngày chương trình diễn ra, rất nhiều người dùng Twitter đã đăng tải những dòng trạng thái tưởng nhớ tới công nương Diana. "Một màn trình diễn rất ấn tượng để tưởng nhớ tới công nương Diana", "Đầy hoài niệm", "Rất xúc động khi nhìn thấy công nương Diana bên cạnh hai hoàng tử Harry và William.", "Cô ấy đúng là một tài năng thực sự." - cư dân mạng bình luận. Mặc dù màn trình diễn của cô Kseniya chỉ giành giải ba nhưng nó đã đem tới những phút giây xúc động, bồi hồi cho cả ban giám khảo cùng khán giả theo dõi chương trình.

(Nguồn: Dailymail) 

Bình luận

  • Đọc thêm