Shindong (Super Junior) từng mắng té tát BTS vì lý do này

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:29 22/02/2023

Những chia sẻ của Shindong (Super Junior) về BTS khiến công chúng không khỏi dậy sóng.

Vào sáng 21/2, 1 câu chuyện về BTS qua lời kể của Shindong (Super Junior) trên livestream bỗng trở nên viral trên mạng xã hội xứ kim chi. Nam ca sĩ sinh năm 1985 hé lộ rằng, anh từng quát mắng BTS vì nhóm quá ồn ào. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Shindong lại thấy hối hận vì từng nặng lời với nhóm nhạc toàn cầu.

Thành viên Super Junior chia sẻ trên sóng livestream: "Chuyện xảy ra khi 2 nhóm chúng tôi quảng bá cùng nhau. Khi đó, BTS ở ngay sau chúng tôi còn tôi đang chăm chú theo dõi qua màn hình. BTS thật sự rất ồn ào đến mức tôi nổi cáu với họ. Tôi còn nói với nhóm rằng 'mấy đứa nói to quá, làm ơn ra ngoài tán gẫu có được không?'. Nhưng mà giờ tôi vẫn còn thấy hối hận đây này. Xin lỗi các chàng trai nhé. Tôi đã khiển trách ai thế này?". Tuy Shindong không nói rõ thời gian cụ thể, song người hâm mộ cho rằng, câu chuyện này xảy ra khi BTS còn chưa nổi tiếng.

Shindong (Super Junior) từng mắng té tát BTS vì lý do này - Ảnh 2.

Shindong tiết lộ rằng, anh từng mắng té tát BTS vì nhóm nhạc toàn cầu quá ồn ào

Shindong (Super Junior) từng mắng té tát BTS vì lý do này - Ảnh 3.

Giờ đây, thành viên Super Junior vẫn còn thấy hối hận vì từng quát BTS

Những chia sẻ từ thành viên Super Junior đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Netizen có nhiều phản ứng khác nhau trước câu chuyện của Shindong. 1 bộ phận khán giả cho rằng, việc nói to đến mức tiền bối lên tiếng nhắc nhở là điều không nên. Trong khi đó, rất đông người hâm mộ khẳng định BTS không có ác ý gì mà chỉ vô tình làm ồn do nhóm quá thân thiết với nhau.

Theo Allkpop, 1 nhân vật hiểu rõ về BTS đã lên tiếng bênh vực nhóm: "Các thành viên đều rất lịch sự và luôn biết lắng nghe. Nhưng khi cả 7 thành viên tụ họp, họ bỗng trở nên nghịch ngợm và thậm chí còn nô đùa bằng cách đánh vào lưng nhau. Khi bình tĩnh trở lại, họ đối xử với nhau đầy tình cảm. Khi phỏng vấn, nếu có thành viên không thể trả lời thì ngay lập tức, các thành viên còn lại sẽ động viên, an ủi người đó".

Shindong (Super Junior) từng mắng té tát BTS vì lý do này - Ảnh 4.
Shindong (Super Junior) từng mắng té tát BTS vì lý do này - Ảnh 5.

Khi ở cùng nhau, các thành viên BTS bỗng trở nên vô cùng nghịch ngợm

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày