Shindong (Suju) gây tranh cãi khi làm rõ tin đồn kết hôn và có con 10 năm trước, phản ứng của netizen Hàn gây chú ý

SON, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 22/06/2020

Mới đây, Shindong bất ngờ công khai giải thích lý do tại sao anh với bạn gái cũ người mẫu không đi đến được hôn nhân trong quá khứ.

Mới đây, trên chương trình "Traveling Market", sau khi Shindong (Suju) và Choi Yeo Jin lựa chọn đối phương là đối tượng kết hôn tiềm năng, chủ đề những mối tình cũ của nam idol Super Junior bất ngờ được "đào" lại và gây xôn xao dư luận. Nhân đây, tại các chương trình khác, trong đó có show "Good luck", Shindong cũng lên tiếng giải thích và làm rõ luôn những hiểu lầm về tình trạng hôn nhân của bản thân bởi nhiều khán giả nghĩ anh đã kết hôn suốt 10 năm qua.

Shindong (Suju) gây tranh cãi khi làm rõ tin đồn kết hôn và có con 10 năm trước, phản ứng của netizen Hàn gây chú ý - Ảnh 2.

Sau khi Shindong và Choi Yeo Jin cùng chọn đối phương là đối tượng kết hôn tiềm năng trên show "Traveling Market", chủ đề những mối tình cũ của nam idol bất ngờ được "đào" lại.

"Nhiều người nghĩ anh là 1 người đàn ông đã kết hôn. Có vài người còn tưởng anh đã có con rồi. Đúng là anh từng có bạn gái và anh từng nghĩ rằng cả hai có thể tiến đến hôn nhân. Thế nhưng, đến cuối, mọi chuyện lại không có tiến triển gì. Dù có tự nguyện hay không, rõ ràng anh đã từng công khai mối quan hệ của mình 2 lần. Hồi đó, anh đã tuyên bố rằng gia đình anh sẽ tổ chức Sangkyunrae (cuộc gặp gỡ trịnh trọng giữa hai gia đình trước khi kết hôn). Nhưng cha mẹ cả hai bên thì mới chỉ chào hỏi sơ sơ. Anh còn trẻ nên không hề nhận ra từ Sangkyunrae có ý nghĩa thế nào", Shindong giải thích cho Choi Yeo Jin về tình trạng của bản thân.

Cuối cùng, Shindong giải thích hẳn lý do chính xác tại sao anh với bạn gái cũ lại chia tay: "Anh đã nói về Sangkyunrae trên sóng truyền hình. Họ cảm thấy không thoải mái và cảm thấy áp lực chuyện đó. Cuối cùng bọn anh đã chia tay".

Ít ai còn nhớ, vào năm 2014, Shindong từng tuyên bố chia tay với bạn gái ngoài ngành giải trí sau khi công khai chuyện đính hôn trên chương trình "Strong Heart". Đến năm 2015, nam idol kì cựu tiếp tục công khai mối quan hệ yêu đương với người mẫu Kang Shinae. Chuyện tình giữa 2 ngôi sao diễn ra trong chóng vánh và họ chia tay chỉ sau 4 tháng.

Shindong (Suju) gây tranh cãi khi làm rõ tin đồn kết hôn và có con 10 năm trước, phản ứng của netizen Hàn gây chú ý - Ảnh 3.
Shindong (Suju) gây tranh cãi khi làm rõ tin đồn kết hôn và có con 10 năm trước, phản ứng của netizen Hàn gây chú ý - Ảnh 4.

Shindong và bạn gái người mẫu Kang Shinae từng công khai hẹn hò năm 2015 sau khi nam idol công khai chuyện đính hôn rồi chia tay người yêu ngoài ngành giải trí.

Trước lời tiết lộ về mối quan hệ không thành với bạn gái cũ của Shindong, netizen Hàn có phản ứng khá bất ngờ. Phần lớn đều đồng tình rằng hành động Shindong công khai hẹn hò và nói về cuộc gặp gỡ giữa hai gia đình trên sóng truyền hình vào năm đó là không phù hợp. Nhiều netizen còn không hề tỏ ra bất ngờ khi biết 1 nam idol từng nói về việc kết hôn thẳng thắn đến như vậy.

1. [+340, -2] Tôi còn nhớ 10 năm trước anh ấy lên "Strong Heart" và nói là mình sắp kết hôn. Anh ấy mới ra mắt có mấy năm với tư cách idol nhưng đã khẳng định chuyện hôn nhân ngay trên sóng truyền hình công cộng. Thế mà cũng chẳng ai thấy buồn. Anh ấy đúng là idol SM huyền thoại, đến nỗi cả Lee Soo Man cũng phản ứng kiểu như "Chắc chắn rồi, cứ làm đi".

2. [+241, -4] Tôi còn nhớ cái này. Anh ấy từng nói như thể cả hai chuẩn bị kết hôn đến nơi.

3. [+223, -1] Không nên tuyên bố nhẹ nhàng mấy việc như thế này ngay trên TV đâu.

4. [+59, -1] Sao hồi ấy đã 26 tuổi rồi mà anh ấy có thể không biết tầm quan trọng của việc cha mẹ hai bên gặp gỡ nhau?

5. [+20, -1] Điều quan trọng phải chú ý đây này. Kể cả khi Shindong đã tuyên bố về đám cưới và sau đó hủy hôn, việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến anh ấy cả. Tưởng tượng nếu 1 thành viên BTS làm thế này đi, nếu thế thì đúng là 1 đống lộn xộn luôn đấy.

Nguồn: Naver, Netizenbuzz, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm