Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 22/02/2020

Nhìn vẻ đẹp tươi mới của Shindong, ai nghĩ anh chàng đã hơn 30 tuổi?

Giảm cân là cách nhanh nhất để thay đổi diện mạo con người, chẳng thế mà ở trong Kpop trường hợp "vịt hóa thiên nga" chỉ sau một màn "F5" cân nặng cũng không phải điều quá hiếm gặp. Thế nhưng để giảm tới 31kg trong một thời gian ngắn như Shindong (Super Junior) thì không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là khi chàng idol lão làng của Kpop vốn được biết tới với hình tượng mập ú, tròn trịa từ ngày xa xưa. Bản thân Shindong cũng thừa nhận, anh là một người có cơ địa khó giảm cân.

Nét đẹp tươi mới hậu giảm cân của Shindong được minh chứng qua bức ảnh chụp trên Instagram mới đây. Nếu không phải người hâm mộ Kpop lâu năm, khán giả có lẽ đã tưởng nhầm Shindong với một nam thần tượng mới nổi nào đó. Trong hình, từ khuôn mặt, thần sắc cho đến phong cách cá nhân của Shindong đều khác hẳn với hình tượng "ông chú" trước kia. Đặc biệt làn da mịn màng căng bóng, xương quai sắc sảo hơn cũng là yếu tố khiến không ít netizen xuýt xoa cảm thán: "Quả là sự thay đổi mang tính lịch sử!".

Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 1.
Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 2.

Vẻ ngoài tràn đầy sức sống của nam thần tượng sinh năm 1985 hậu giảm cân.

Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 3.

Nhìn Shindong, ai nghĩ anh chàng đã bước sang độ tuổi 30.

Được biết trong vòng 100 ngày ngắn ngủi, nam nghệ sĩ sinh năm 1985 đã áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nghiêm ngặt, nhờ đó quá trình giảm cân, cải thiện vóc dáng được thúc đẩy nhanh hơn. Kết quả là, không chỉ hình thể Shindong được cải thiện đáng kể (tay chân săn chắc, không còn tình trạng tích trữ mỡ trên cơ thể,…) mà khuôn mặt chàng idol cũng trở nên sắc sảo và điển trai hơn hẳn.

Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 4.

Shindong thời còn 116 kg, nam thần tượng trông tròn vo và kém khỏe mạnh.

Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 5.

Bức ảnh gây bão khi Shindong tiết lộ mình đã giảm 31 kg. Có thể thấy từ ngoại hình đến gương mặt nam idol đều khác hẳn.

Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 6.
Thành quả bất ngờ sau màn giảm cân chấn động Kbiz của Shindong: Không chỉ body mà gương mặt cũng thay đổi ngoạn mục! - Ảnh 7.

Đặt cạnh ảnh "Ngày trước – bây giờ" để thấy rõ sự thay đổi chóng mặt.

Nguồn: AK, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm