Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính

SON, Theo Helino 16:26 13/12/2019

Shindong (Super Junior) hiện đang cố gắng hết sức để giảm số cân khủng. Đến nay, nam idol đã đi được 1 nửa chặng đường.

Từ khi mới ra mắt cho đến nay, Shindong luôn bị nhiều netizen mỉa mai, chỉ trích vì cân nặng và hình thể quá khổ. Để thay đổi điều này, nam idol đã quyết định giảm cân nhằm duy trì vóc dáng cân đối và đảm bảo sức khỏe.

Vào tháng 10 vừa qua, Shindong tiết lộ anh đang tập trung và cố gắng hết sức có thể để hoàn thành mục tiêu giảm 40kg. Sau gần 1 tháng, nam idol kì cựu vui mừng chia sẻ rằng anh đã giảm được 17kg (từ 116kg xuống 99kg). Hiện tại sau 2 tháng, có thể thấy rằng hình thể và gương mặt của Shindong đã có sự thay đổi rõ rệt. Trên trang cá nhân, nam idol cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe diện mạo mới.

Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 1.

Shindong thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân.

Trong vòng 1 tháng, Shindong đã giảm được 17kg. Sự thay đổi tích cực của nam ca sĩ đã gây được sự chú ý lớn.

Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 3.
Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 4.
Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 5.

Mới chỉ đi được gần 1 nửa chặng đường giảm 40kg nhưng các fan đều mong muốn Shindong sẽ giảm cân thành công để đảm bảo sức khỏe.

Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 6.
Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính - Ảnh 7.

Hiện tại, sau 2 tháng kể từ khi bắt đầu ăn kiêng, có thể thấy rằng, hình thể và khuôn mặt của Shindong đã có sự thay đổi rõ rệt, thon gọn hơn so với trước đây. Những bức ảnh mới nhất của Shindong cho thấy anh đã tiếp tục giảm cân đáng kể.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm