"Shin Ẹ Ẹ" Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 31/07/2021

Nếu "thánh đanh đá Heri" liên tục nhận phim mới thì "Shin Ẹ Ẹ" của Gia Đình Là Số 1 giờ đang ở đâu?

Thành công với vai diễn Shin Ae (được khán giả Việt biết đến với cái tên Shin Ẹ Ẹ) ở Gia Đình Là Số 1 phần 2, Seo Shin Ae có một bước đệm vững chắc để trở thành một diễn viên nổi tiếng trong tương lai nhưng 12 năm trôi qua, những thứ mà khán giả biết về Shin Ae chủ yếu vẫn chỉ là hào quang từ vai diễn cũ. Vậy hiện tại, Shin Ẹ Ẹ năm nào giờ đang ở đâu?

Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 1.

Vai diễn huyền thoại của Shin Ae

Sau vai diễn để đời trong Gia Đình Là Số 1, Shin Ae tiếp tục đều đặn xuất hiện trong loạt phim điện ảnh, truyền hình đình đám khác tuy nhiên không có vai diễn nào giúp cô vượt qua được cái bóng quá lớn ngày nào. Thứ duy nhất mà khán giả nhớ về Shin Ae sau vai diễn cùng tên có lẽ là lần làm náo loạn thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan với một chiếc váy được cắt xẻ khá sâu ở phần ngực năm 19 tuổi. Trang phục của cô trở thành tiêu đề của vô số bài báo và nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ với hình ảnh trưởng thành của nữ diễn viên.

Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 2.
Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 3.
Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 4.

Chiếc đầm sexy, sự táo bạo này như một tuyên bố của Shin Ae về việc rũ bỏ hình tượng diễn viên nhí tuy nhiên kéo theo đó là nhiều lời chê bai về ngoại hình phát tướng của cô. Nhiều người để lại những bình luận ác ý rằng Shin Ae dậy thì thất bại, mất đi nét đáng yêu, xinh xắn năm nào.

Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 5.

Bốn năm sau ngày gây sốt với chiếc đầm nổi bật, Shin Ae chỉ tham gia thêm một số phim sau đó gần như dừng hẳn hoạt động diễn xuất. Đầu năm nay cô lại gây sốt khi chia sẻ về việc mình từng là nạn nhân của bạo lực học đường hồi cấp 2 với những úp mở về kẻ bạo hành khiến netizen liên tưởng đến Soojin (G)I-DLE.

Được biết, Seo Shin Ae và Soojin từng học chung trường cấp 2. Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng thừa nhận bản thân là nạn nhân của bạo lực học đường

Thời điểm hiện tại, Shin Ae đã lấy lại vóc dáng thon thả tuy nhiên cô vẫn không có hoạt động nghệ thuật gì mới. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên khoe những hình ảnh xinh đẹp. Bên cạnh đó cô cũng viết sách, tập tành làm phim ngắn với vai trò đạo diễn, biên kịch và làm YouTuber.

Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 7.
Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 8.
Shin Ẹ Ẹ Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất? - Ảnh 9.

Những hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Seo Shin Ae

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm