Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt?

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/07/2021

Những màn "dựa hơi" Triệu Lệ Dĩnh của Viên Băng Nghiên khiến cô nàng không tránh khỏi sự nghi ngờ.

Sau lùm xùm sử dụng thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc, Viên Băng Nghiên chính thức quay lại với tạo hình váy đỏ ở bộ phim đóng cặp cùng Lưu Học Nghĩa - Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng. Khác với những hình ảnh được che chắn trang phục trước đây, trong loạt ảnh này, tạo hình nhân vật tiểu yêu Hồng Ngưng của Viên Băng Nghiên được lộ rõ tỉ mỉ.

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 1.

Lộ tạo hình mới của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa trong phim mới

Trong hình, Viên Băng Nghiên diện bộ trang phục màu đỏ tươi, trên tà áo dài bên ngoài còn được đính thêm họa tiết thêu hoa màu trắng nổi bật. Dường như nữ diễn viên được trang điểm đậm hơn rất nhiều so với thuở đóng Chử Toàn Cơ ở bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Đối lập với sắc đỏ của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa mặc trang phục màu trắng với ánh mắt nhìn bạn diễn đắm đuối.

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên khác lạ trong tạo hình váy đỏ

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 3.

Cặp đôi nhìn nhau âu yếm

Hình ảnh một trắng, một đỏ đối lập này vừa hay lại khiến cho các "mọt phim" nhớ đến tạo hình của Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) trong bộ phim đình đám mùa hè 2015 - Hoa Thiên Cốt. Cặp đôi thầy trò này cũng từng diện trang phục đỏ - trắng đối lập nhau. Dẫu biết đây là màu sắc thường thấy trong các bộ phim cổ trang Hoa ngữ nhưng những màn "dựa hơi" Triệu Lệ Dĩnh của Viên Băng Nghiên trước đây khiến cô nàng không thể tránh khỏi nghi ngờ "mượn ý tưởng".

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 4.

Cặp đôi Tiểu Cốt - Bạch Tử Họa lại vô tình đi vào đây

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 5.
Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt? - Ảnh 6.

Trước đây, Viên Băng Nghiên bị tố "bắt chước" Triệu Lệ Dĩnh

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu hoa trà nghìn năm - Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên). Vì muốn giữ Hồng Ngưng lại bên mình, Thượng thần bất chấp tính mạng và tu vi để bảo vệ nàng tu thành tiên nhân.

Thượng thần Cẩm Tú và tiểu yêu hoa trà Hồng Ngưng

Viên Băng Nghiên trên phim trường Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Đây là lần thứ hai Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa hợp tác với nhau. Trước đó, cặp đôi đã từng làm việc với nhau trong bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên đóng vai nữ chính Chử Toàn Cơ, còn Lưu Học Nghĩa đảm nhận vai nam phụ Hạo Thần sư huynh (hay Bách Lân Đế Quân).

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng hiện chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm