Viên Băng Nghiên đẹp hút hồn nhờ 7749 tạo hình phim mới, còn hóa nàng dâu "đỏ rực" cạnh bạn trai Cúc Tịnh Y?

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 19/05/2021

Viên Băng Nghiên đẹp hút hồn trong Chúc Khanh Hảo, nhà sản xuất chơi lớn thiết kế cả 1 bộ sưu tập tạo hình thoát hoàn toàn mác Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Vụt sáng thành sao nhờ sức ảnh hưởng của bom tấn cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên tiếp tục nhận được lời mời gọi từ hàng loạt dự án phim đình đám. Mới đây nhất là bộ phim Chúc Khanh Hảo đóng cùng nam thần Trịnh Nghiệp Thành. Tạo hình của nữ chính của Viên Băng Nghiên cũng đã được hé lộ qua những tấm hình chụp vội ở hậu trường với vô vàn lời khen từ khán giả.

Viên Băng Nghiên cực ngọt ở hậu trường phim mới

Hình tượng nữ chính kiêu ngạo, ương bướng, đôi khi quá mức cứng đầu nhưng lại dũng cảm, thông minh hoàn toàn phù hợp với Viên Băng Nghiên. Đây cũng là kiểu nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước kia của Viên Băng Nghiên trên màn ảnh.

Tạo hình nữ chính thế này đã đủ si mê chưa nhỉ?

Viên Băng Nghiên đẹp hút hồn nhờ 7749 tạo hình phim mới, còn hóa nàng dâu đỏ rực cạnh bạn trai Cúc Tịnh Y? - Ảnh 4.

Đặc biệt là qua tạo hình nhân vật đa dạng mà ekip Chúc Khanh Hảo dành cho nữ chính, Viên Băng Nghiên lột xác hoàn toàn, không còn là nàng Chử Toàn Cơ ngập scandal của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ngày nào. Với những bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, Viên Băng Nghiên đã chinh phục khán giả nhờ vẻ ngoài thuần khiết, trong trẻo của mình.

Tạo hình siêu cưng của nữ chính Chúc Khanh Hảo

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Y Vệ Đại Nhân Của Ta. Nội dung bộ phim xoay quanh Trường Nhạc quận chúa (Viên Băng Nghiên) xinh đẹp động lòng người, là ác nữ có tiếng của vùng địa giới Giang Châu. Nhất kiến chung tình với cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành), nàng quyết định theo đuổi mỹ nam cho bằng được. Có thể nói, đây là một câu chuyện ngọt sủng về nữ tổng tài bá đạo phiên bản cổ đại chủ động theo đuổi trai đẹp.

Viên Băng Nghiên đẹp hút hồn nhờ 7749 tạo hình phim mới, còn hóa nàng dâu đỏ rực cạnh bạn trai Cúc Tịnh Y? - Ảnh 6.

Với kịch bản mới lạ, hấp dẫn, bộ phim Chúc Khanh Hảo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Chúc Khanh Hảo hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm