Shawn - Camila tiếp tục dính nghi án tung chiêu PR cho MV mới, clip hôn "ngấu nghiến" hoá ra được quay từ 1 tháng trước?

Musie, Theo Helino 06:20 13/09/2019

Đúng ngày Camila Cabello tung MV mới, Shawn Mendes đăng clip cả 2 hôn như muốn "nuốt chửng" nhau làm dậy sóng MXH toàn thế giới. Sự trùng hợp thời điểm này đã khiến nhiều người muốn điều tra...

Hôm qua tiếp tục là 1 ngày cặp đôi Shawn MendesCamila Cabello làm dậy sóng MXH trên toàn thế giới. Lý do là bởi "cặp bạn thân" trong truyền thuyết bỗng nổi hứng ngồi trước máy quay, giải thích là vì các bạn bảo chúng tôi hôn nhau kỳ cục như mấy con cá vậy nên chúng tôi quyết định quay clip hôn kiểu "ăn tươi nuốt sống" nhau luôn cho cả làng xem. Cùng với đó như lời khẳng định Shawn Mendes và Camila Cabello chính thức là 1 cặp!

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Shawn và Camila chỉ hôn nhau nhẹ nhàng tình cảm như các cặp đôi bình thường. Đằng này cả hai lại hôn nhau theo cách "ngấu nghiến" gây phản cảm làm ai ai xem xong cũng phải thốt lên chữ "ew", còn fan nhỏ tuổi thì rõ ràng không nên xem tránh tạo ra ám ảnh tình yêu kiểu "friendzone" sau này... Nhưng tạm bỏ qua mọi sự phản ứng, điều quan trọng nằm ở "thuyết âm mưu" mới được dân mạng trên Twitter điều tra sau đây.

Hoá ra, Shawn Mendes và Camila Cabello đã quay đoạn video này từ tận 1 tháng trước, nhưng chờ đến khi Camila ra MV mới vào ngày 12/9 mới tung lên để PR tạo nhiệt?

Camila Cabello - Liar

Cụ thể, Shawn Mendes đã từng mặc outfit y chang clip được đăng trên Instagram Story của anh vào ngày 13/8...

Shawn Mendes mặc cùng 1 chiếc áo trong 2 video này.

Từ chiếc áo màu hồng, vòng cổ, dân tình đồn nhau rằng Shawn và Camila quay clip hôn hít cũng vào thời điểm đó nhưng không đăng ngay mà chờ thời để tung ra? Thời điểm cũng quá hợp lý, Shawn Mendes đăng video này chỉ 1 tiếng sau khi Camila Cabello ra MV "Liar"

Shawn - Camila tiếp tục dính nghi án tung chiêu PR cho MV mới, clip hôn ngấu nghiến hoá ra được quay từ 1 tháng trước? - Ảnh 3.

Trên Twitter lan truyền thuyết âm mưu về chiêu PR mới của cặp đôi Shawn - Camila. Blogger Perez Hilton đanh đá nổi tiếng Hollywood cũng đã lên tiếng nói rằng mình nghi ngờ đôi này quay đoạn video từ lâu và tung lên chỉ để PR.

Dựa vào lịch sử từng thuê paparazzi chụp ảnh "cặp bạn thân" tay trong tay tình tứ trước đó, thuyết âm mưu này bỗng trở nên rất thuyết phục

Shawn Mendes và Camila Cabello từng bị "bóc phốt" tự thuê paparazzi chụp hình hẹn hò làm khán giả mất cảm tình.

Thế nhưng ngay lập tức fan đã chỉ ra sự vô lý để bảo vệ cặp đôi. Bằng chứng là ngày 13/8 Camila Cabello đang đi quay MV mới ở Los Angeles thì làm gì có chuyện ở cạnh Shawn Mendes mà quay video thời điểm ấy được!

Shawn - Camila tiếp tục dính nghi án tung chiêu PR cho MV mới, clip hôn ngấu nghiến hoá ra được quay từ 1 tháng trước? - Ảnh 5.

Đang yên đang lành chỉ 1 tiếng sau khi MV của Camila tung ra, Shawn Mendes khiến MXH thế giới "chao đảo" vì cảnh hôn hít của mình. Thậm chí còn chiếm sóng luôn cả MV của Camila. Muốn tin đây là trùng hợp cũng khó.

Bạn nghĩ sao về thuyết âm mưu này?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về thuyết âm mưu này

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14