Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello "đưa đẩy" cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ?

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:50 12/09/2019

MV "Liar" của Camila Cabello qua đó gửi gắm thông điệp về sống thật, cũng như tình yêu không phân biệt giới tính.

Có vẻ như Camila Cabello quyết tâm "khuấy đảo" làng nhạc từ đây cho đến cuối năm khi vừa cho ra mắt MV "Shameless" cách đây vài ngày, cô nàng vừa tiếp tục cho ra mắt MV "Liar". Không thèm cặp kè với Shawn Mendes nữa, vì giờ đây quây quanh Camila Cabello là hai "nam thần" ngời ngời, nóng bỏng mắt thế này...

Tiếp tục là chất nhạc mang âm hưởng nhạc latinh, nhưng không giống như "Senorita" vốn đậm sự quyến rũ và hơi 18+, "Liar" vui vẻ, sôi động và nhiều năng lượng hơn. Camila tiếp tục mang đến chất giọng mũi đặc trưng, vừa quyến rũ, vừa mang chất ngây thơ đầy cá tính.

Camila Cabello - Liar

Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 2.

Mở đầu với cảnh Camila hẹn hò cùng một anh chàng đại gia sáng loáng từ đầu đến cuối.

Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng chỉ đem đến Camila một sự chiếm hữu. "Sự chú ý của Camila đã va vào đôi mắt của chàng", và anh chàng tốt số ở đây là anh chàng bồi bàn đẹp trai và ngời ngời không kém.

Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 4.
Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 5.
Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 6.
Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 7.

MV cũng có những cảnh ủng hộ tình yêu đồng giới với cảnh hai chàng trai hôn nhau nồng cháy.

Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 8.

Một anh chàng quyết định sống thật với người yêu.

Bỏ mặc Shawn Mendes, Camila Cabello đưa đẩy cùng lúc cả 2 trai đẹp trong MV mới nhưng hóa ra lại là nữ phụ đam mĩ? - Ảnh 9.

Một người con Châu Á khoe với bà mẹ khó tính hình xăm của mình.

Liệu "Liar" của Camila Cabello có thể trở thành bản hit tiếp theo của cô nàng, đặc biệt là sau cái bóng quá lớn đến từ "Senorita"?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm