Shark Long (Hương Vị Tình Thân) đã chứng kiến màn nhảy bị chê của Phương Oanh, còn phán một câu cực "xoáy"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 25/08/2021

Màn khoe vũ đạo của Phương Oanh thực tế đã được "Shark" Long chứng kiến toàn bộ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã xôn xao với đoạn clip diễn viên Phương Oanh - nữ chính trong phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay Hương Vị Tình Thân đang "quẩy tới bến" tại gia. Đoạn clip sau khi lên sóng đã nhận những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

Người khen Phương Oanh chẳng khác nào idol Kpop nhưng ngược lại cũng có bình luận cho rằng những vũ đạo mà cô thể hiện đã phần nào làm mất hình tượng. Có netizen còn nhận xét đoạn clip này không nên để cho "Shark" Long (Mạnh Trường) xem được. 

Clip Phương Oanh nhảy trên nền nhạc tiếng Trung

Hậu trường đoạn clip khoe vũ đạo của Phương Oanh gây ý kiến trái chiều

Tuy nhiên trên thực tế, nam diễn viên Mạnh Trường cũng đã chứng kiến toàn bộ giây phút Phương Oanh thể hiện vũ đạo. Cụ thể, trong một clip ghi lại ở góc quay khác, khi Phương Oanh đang mải mê luyện nhảy thì Mạnh Trường đã xuất hiện. 

Anh còn không quên "cà khịa" nàng người yêu trong phim: "Dancer đến từ chợ Mơ à?". Ngay lập tức, Phương Oanh cũng không giấu được sự ngại ngùng khi bị "Shark" Long "bắt" tại trận. 

Clip Mạnh Trường "troll" Phương Oanh khi phát hiện cô đang quay clip "quẩy" (Nguồn: Thu Lệ)

Mạnh Trường xuất hiện ngay khi Phương Oanh đang quay clip nhảy và đương nhiên không quên "cà khịa" cô người yêu trong phim

Khiến cho Phương Oanh cũng không giấu được sự ngại ngùng

Shark Long (Hương Vị Tình Thân) đã chứng kiến màn nhảy bị chê của Phương Oanh, còn phán một câu cực xoáy - Ảnh 7.

Là cặp đôi tình nhân trên phim nhưng ngoài đời Phương Oanh - Mạnh Trường cũng thường có pha "troll" nhau ra trò khiến fan thích thú

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14