Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: "Trend này sát thủ cũng bó tay"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 20/08/2021

Màn gắp nhãn bằng đũa của Linh Ngọc Đàm khiến netizen vô cùng trầm trồ.

Chỉ cách đây ít ngày, Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng mạng phải "trố mắt" vì pha tung táo cắm dĩa trong một nốt nhạc thì mới đây, cô nàng YouTuber tiếp tục gây sốt khi thực hiện clip tung nhãn và gắp... bằng đũa. Đoạn clip chỉ mới lên sóng ít giờ nhưng hiện đã thu về hơn 7,6 triệu view. Thậm chí cô nàng còn thừa nhận không ngờ có thể gắp được chỉ sau vài lần "luyện tay". 

Clip Linh Ngọc Đàm gắp nhãn bằng đũa

Linh Ngọc Đàm lại có "skill" mới đó chính là gắp nhãn bằng đũa

Dường như cô nàng còn bất ngờ đến mức cho luôn quả nhãn chưa bóc vỏ vào miệng

Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: Trend này sát thủ cũng bó tay - Ảnh 4.

Đoạn clip chỉ mới lên sóng chưa đầy 1 ngày nhưng đã thu về 7,6 triệu view

Sau khi đoạn clip lên sóng, cộng đồng mạng đã không khỏi ngỡ ngàng về phản xạ của Linh Ngọc Đàm. Dù cô nàng thừa nhận phải tập qua vài lần mới có thể gắp trúng nhưng netizen vẫn tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ. 

Nếu như trước đó với trend tung táo cắm dĩa được siêu mẫu Minh Tú hay hot TikToker Long Chun bắt trend thì với lần này, có người còn khẳng định luôn: "Đến sát thủ cũng bó tay".

Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: Trend này sát thủ cũng bó tay - Ảnh 6.

Có người khẳng định trend của Linh Ngọc Đàm đến sát thủ cũng phải bó tay

Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: Trend này sát thủ cũng bó tay - Ảnh 7.

Việc cô nàng ăn nhãn cả võ cũng làm các fan thích thú

Bên cạnh đó, bản nhạc được Linh Ngọc Đàm sử dụng trong clip tạo trend này đó chính là Lick It của nhóm nhạc dance 20 Fingers và thu âm với ca sĩ Roula. Ca khúc từng được phát hành vào tháng 2/1995 trong đĩa đơn thứ hai mang tên On the Attack And More. Bài hát cũng từng giành ngôi vị Quán quân trên BXH tại Ý và có một MV phiên bản đen trắng được ra mắt. Hiện clip này trên YouTube đang đạt hơn 5 triệu view. 

20 Fingers - Lick It (Official Video)

Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: Trend này sát thủ cũng bó tay - Ảnh 9.

MV hiện đang thu về hơn 5 triệu view

Clip: TikTok, YouTube 

Linh Ngọc Đàm lại tạo trào lưu gắp nhãn bằng đũa đạt 7,6 triệu view, netizen phán luôn: Trend này sát thủ cũng bó tay - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm