Shark Bình được khen trẻ ra khi yêu Phương Oanh

SA, Theo Thể thao văn hoá 22:45 04/02/2023

Phía dưới các bài đăng của Shark Bình gần đây xuất hiện nhiều bình luận khen vị "cá mập" ngày càng trẻ trung.

Shark Bình là một doanh nhân rất chăm chỉ hoạt động trên MXH. Ngoài việc chia sẻ kiến thức khởi nghiệp hay kinh doanh, Chủ tịch NextTech còn thường xuyên cập nhật về cuộc sống và các hoạt động thường ngày.

Mới nhất, Shark Bình đăng tải một clip lướt ván trên sông Nho Quế (Hà Giang) trong chuyến du xuân đầu năm khiến nhiều người chú ý. Trong clip này, Chủ tịch NextTech thể hiện kỹ năng điệu nghệ cũng như sự trẻ trung không thua kém thanh niên trai tráng chút nào. Kèm theo clip, Shark Bình còn viết chú thích bắt trend như Gen Z: "Lướt trên mặt nước...".

Shark Bình được khen trẻ ra khi yêu Phương Oanh - Ảnh 1.

Clip lướt ván của Shark Bình

Phía dưới đoạn clip, nhiều người đã để lại bình luận dành cho sự trẻ trung của Shark Bình. Thậm chí không ít ý kiến còn cho rằng sự trẻ trung này của nam doanh nhân đến từ việc yêu diễn viên Phương Oanh.

"Từ ngày yêu Phương Oanh thấy trẻ trung năng động hơn. Gu thời trang cũng thay đổi", "Có tình yêu vào khác hẳn, trẻ trung năng động hơn bao nhiêu", "Trẻ trung thế này là biểu hiện của việc yêu đúng người à?",... là một số bình luận của cư dân mạng.

Shark Bình được khen trẻ ra khi yêu Phương Oanh - Ảnh 2.

Thực ra Shark Nguyễn Hòa Bình có niềm đam mê với lướt ván từ khá lâu, đặc biệt là ván lướt điện. Trên trang cá nhân, vị “cá mập” thường xuyên đăng tải hình ảnh các buổi lướt ván, nhiều khi còn đưa 2 con tham gia cùng. Ngoài ra Shark Bình cũng thích tham gia các hoạt động thể thao khác như golf, đá bóng,...

Shark Bình đã theo đuổi bộ môn lướt ván điện từ khá lâu

Chủ tịch NextTech là người yêu thể thao

Shark Bình cũng được nhận xét rằng có diện mạo ngày trẻ trung khi đi làm tóc xoăn

Shark Bình được khen trẻ ra khi yêu Phương Oanh - Ảnh 6.

Cặp đôi thoải mái diện đồ đôi

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày