Bà Đào Lan Hương gửi thẳng bạn thân Shark Bình: Cư xử văn hoá là tế nhị với người cũ, khuyên bảo người yêu làm gì cũng nghĩ đến người thân

SA, Theo Thể thao văn hoá 12:50 17/01/2023

Những đối đáp qua lại từ 2 phía - doanh nhân Đào Lan Hương và Shark Bình vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ồn ào xoay quanh Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục có những diễn biến mới. Sáng nay (17/1), nữ doanh nhân đã có bài đăng khá dài, gửi đến bạn thân Shark Bình vì đọc được bình luận công kích của người này. Được biết đây là người bạn thường xuyên công khai bênh vực và bảo vệ Shark Bình trước phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Bà Đào Lan Hương gửi thẳng bạn thân Shark Bình: Cư xử văn hoá là tế nhị với người cũ, khuyên bảo người yêu làm gì cũng nghĩ đến người thân - Ảnh 1.

Doanh nhân Đào Lan Hương

Về vấn đề tài sản, bà Lan Hương cho biết đây là 1 trong 2 vấn đề chính cần giải quyết trong chuyện ly hôn của mình, bên cạnh quyền nuôi dạy con cái. “Tài sản là do công sức không phải mình chồng tôi làm ra, của chồng công vợ, thoả thuận chúng tôi không chỉ có một mà có rất nhiều” - nữ doanh nhân viết.

Về vấn đề hôn nhân, doanh nhân Đào Lan Hương nhấn mạnh: “May mắn cho tôi là tôi độc lập nên tôi có thể tự đấu tranh bảo vệ mình, không để mình mắc phải sai lầm tay trắng ra đi, đòi hỏi và lấy lại cái gì thuộc về mình. Còn bao người phụ nữ vừa nuôi con nhỏ ngoài kia, vừa chịu sự phũ phàng của đàn ông, người mà lúc đầu họ tưởng cưới về được bảo vệ, che chở, thì nay ruồng rẫy, phụ bạc”.

Về vấn đề tình cảm, bà Lan Hương khẳng định dù tình cảm thế nào cũng phải hành xử có văn hoá. Nữ doanh nhân nói rõ hơn về chuyện cư xử có văn hoá: “Đấy là tế nhị với người cũ, biết khuyên bảo người yêu làm gì cũng cần nghĩ cho người thân gia đình để không đảo lộn cuộc sống của họ; tránh ồn ào gây tổn thương trẻ con - người già và đỡ mang tội bất hiếu… Tôi không thể nhu nhược để người khác đả kích khiến con tôi và người thân của tôi đau lòng được”.

Bà Đào Lan Hương gửi thẳng bạn thân Shark Bình: Cư xử văn hoá là tế nhị với người cũ, khuyên bảo người yêu làm gì cũng nghĩ đến người thân - Ảnh 2.

Shark Bình và bà Lan Hương vẫn đang trong quá trình giải quyết ly hôn

Ngoài ra nữ doanh nhân cũng cập nhật tình hình giải quyết ly hôn với Shark Bình rằng “đang tiến dần tới những thống nhất hoà giải chung”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày