Nửa đêm, Shark Bình ra mặt bảo vệ Phương Oanh trước bình luận công kích của doanh nhân Đào Lan Hương

SA, Theo Thể thao văn hoá 09:17 15/01/2023

Cả Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đều nhanh chóng có động thái trả lời đối phương về sự việc.

Sau một thời gian lắng xuống thì mới đây, ồn ào liên quan đến Shark Nguyễn Hòa Bình và doanh nhân Đào Lan Hương lại tiếp tục được dấy lên. Nguyên nhân đến từ việc Shark Bình đưa diễn viên Phương Oanh tham dự tiệc cuối năm của công ty, cả 2 có khoảnh khắc nhảy chung thân mật.

Nửa đêm, Shark Bình ra mặt bảo vệ Phương Oanh trước bình luận công kích của doanh nhân Đào Lan Hương - Ảnh 1.

Shark Bình đưa người yêu tham gia bữa tiệc công ty

Hình ảnh này nhanh chóng được một dân mạng bình luận trên trang cá nhân của doanh nhân Đào Lan Hương - người vợ đang trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Shark Bình. Phía dưới bình luận này, nữ doanh nhân nhận xét: “Ngoài nhảy ra thì có biết làm gì không”.

Trước ý kiến này, Shark Bình đã nhanh chóng đăng một dòng trạng thái khá dài, gửi đến bà Đào Lan Hương ngay trong đêm 14/1.

Nửa đêm, Shark Bình ra mặt bảo vệ Phương Oanh trước bình luận công kích của doanh nhân Đào Lan Hương - Ảnh 2.

Shark Bình

Theo đó, Chủ tịch NextTech cho biết 2 người đã ly thân 3 năm nay, trong thời gian này cả 2 đều đã có người mới. Về việc các con, Shark Bình cho rằng doanh nhân Đào Lan Hương đang dùng “hình ảnh 2 con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh”. Với những bình luận của bà Lan Hương cho Phương Oanh, Shark Bình cho rằng đây là sự phiến diện.

Nguyên văn chia sẻ của Shark Bình:

NHƯ NÀO LÀ QUÂN TỬ VÀ XANH CHÍN

Kính gửi bà Đào Lan Hương, nhân một số phát ngôn trên MXH công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

1. Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn và chia tài sản, mỗi người đã có một "vương quốc" kinh doanh và cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thỏa thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý.

2. Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu và làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương.

3. Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền và trách nhiệm trong việc nuôi dạy và chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi.

4. Việc Hương bình luận trên MXH rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương.

Tôi mong Hương bình tĩnh và lý trí để kết thúc ồn ào này theo cách văn minh, lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên và các con chung. Cuối cùng tôi luôn chúc Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới.

Phía dưới bài đăng, Shark Bình còn không ngại đáp trả từng bình luận của cư dân mạng.

Trả lời những ý kiến này, doanh nhân Đào Lan Hương cũng có ý kiến bình luận ngay trên trang cá nhân. Bà Lan Hương làm rõ các vấn đề như tài sản, con cái, tình hình ly hôn,... nhưng không nhắc đến chuyện có người mới như Shark Bình đã nói:

1. Về tài sản: Tôi đã có đội ngũ luật sư đứng ra bảo vệ với tinh thần thượng tôn pháp luật.

2. Về con cái: Các bé cần được nuôi dạy, giáo dưỡng để trở thành người đàng hoàng, tử tế. Những hình ảnh không hợp thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng chung xã hội đều gây ảnh hưởng tâm sinh lý của trẻ con.

3. Về tình hình ly hôn: Thủ tục có khả năng kéo dài 40 năm theo lời anh Bình tuyên bố (không phải tôi!).

4. Còn lại: Không phải là việc tôi quan tâm.

Nửa đêm, Shark Bình ra mặt bảo vệ Phương Oanh trước bình luận công kích của doanh nhân Đào Lan Hương - Ảnh 5.

Bà Đào Lan Hương

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang dành rất nhiều sự quan tâm đến vụ ồn ào giữa 2 doanh nhân này.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày