Hé lộ clip Shark Bình nắm tay Phương Oanh tới tiệc công ty, thái độ những người xung quanh thế nào?

Hải My, Theo TTVH 20:39 22/01/2023

Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ, Shark Bình vẫn công khai bảo vệ và giới thiệu Phương Oanh với những người thân thiết.

Trong năm vừa qua, chuyện tình cảm giữa Shark Bình và Phương Oanh nhận nhiều bàn tán trên MXH. Mặc dù vậy, Shark Bình vẫn không ngần ngại công khai mối quan hệ, sẵn sàng bảo vệ người đẹp trước bão dư luận. Gần đây nhất, Chủ tịch Tập đoàn NextTech còn nắm tay, đưa Phương Oanh đến cùng tham dự tiệc công ty.

Hé lộ clip Shark Bình nắm tay Phương Oanh tới tiệc công ty, thái độ những người xung quanh thế nào? - Ảnh 1.

Shark Bình nắm tay Phương Oanh đến dự tiệc công ty

Đây không phải lần đầu Phương Oanh xuất hiện tại công ty Shark Bình. Trước đó sau khi xác nhận hẹn hò, nữ diễn viên cũng từng có khoảnh khắc ngồi dự tiệc, chăm chú theo dõi bài phát biểu của Shark Bình tại công ty.

Do vậy phản ứng của những người xung quanh, các nhân viên trong công ty với Phương Oanh khá niềm nở. Thấy Shark Bình xuất hiện tay trong tay cùng người đẹp, nhiều người còn tới chào, bắt tay và trò chuyện cùng cô.

Phương Oanh vui vẻ bắt tay, trò chuyện với mọi người xung quanh

Hé lộ clip Shark Bình nắm tay Phương Oanh tới tiệc công ty, thái độ những người xung quanh thế nào? - Ảnh 3.

Cả hai còn không ngần ngại lên sân khấu, nhún nhảy cùng các thành viên khác trong công ty

Cũng trong buổi tiệc này, cặp đôi không ngần ngại cùng nhau lên sân khấu nhún nhảy cùng các thành viên khác. Phương Oanh diện một chiếc đầm quyến rũ, khoe sắc vóc xinh đẹp và có nhiều cử chỉ tình tứ cùng Shark Bình. Sau lần xuất hiện này, cặp đôi nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Không những vậy, doanh nhân Đào Lan Hương cũng có nhiều bình luận liên quan thu hút sự chú ý.

Trước những bàn tán từ dư luận, Shark Bình vẫn công khai bảo vệ Phương Oanh. Từ trước đến nay, mỗi khi gặp drama, sóng gió, không phải ai cũng dám lên tiếng và bênh vực người mình yêu trước công chúng.

Shark Bình nhiều lần công khai bảo vệ Phương Oanh trước ồn ào