Sét đánh ngay sát Nhà Trắng, 4 người nguy kịch

Minh Hạnh, Theo Tiền Phong 17:22 05/08/2022

Ít nhất 4 người đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bị sét đánh ở công viên Lafayette bên ngoài Nhà Trắng, cơ quan chức năng Washington DC (Mỹ) xác nhận tối 4/8 (giờ địa phương).

Theo Reuters, 4 người bị thương (2 nam, 2 nữ) đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Các sĩ quan của Sở Mật vụ Mỹ - những người thường xuyên có mặt tại công viên – đã ngay lập tức hỗ trợ các nạn nhân.

Lafayette là công viên công cộng rộng 7 mẫu Anh nằm phía Bắc Nhà Trắng. Đây là nơi tập trung nhiều du khách, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Sét đánh ngay sát Nhà Trắng, 4 người nguy kịch - Ảnh 1.

Công viên nằm sát Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

Sét đánh ngay sát Nhà Trắng, 4 người nguy kịch - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: RT


Được biết, tia sét đã đánh trúng 4 người khi họ đứng gần một cái cây cách hàng rào bao quanh dinh thự và văn phòng của tổng thống vài mét.


Nhiệt độ ở Washington là khoảng 32,2 độ C vào thứ Năm. Một cơn giông dữ dội đã quét qua thủ đô vào cuối ngày.


Theo Reuters, RT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm