Seohyun (SNSD) từ chối cho 2 nghệ sĩ nam vào nhà dùng chung bữa tối vì lý do...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/04/2019

Sự xuất hiện của Seohyun tại "Let’s Eat Dinner Together" hoàn toàn không có trong kịch bản.

Tập mới nhất của chương trình "Let’s Eat Dinner Together" đón chào 2 khách mời là P.O của nhóm Block BJang Won Young của nhóm IZ*ONE. Hai Idol sẽ cùng MC của chương trình là Kang Ho Dong và Lee Kyung Kyu đi gõ cửa từng nhà để dùng bữa tối.

Khi Kang Ho Dong và P.O nhấn chuông ở một ngôi nhà, một giọng nói quen thuộc bất ngờ vang lên qua hệ thống liên lạc. Hai nghệ sĩ nhanh chóng nhận ra rằng mình đang nói chuyện với Seohyun của nhóm SNSD, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trên show thực tế này. Trước đó, Kang Ho Dong và Lee Kyung Kyu đã vô tình gặp Seohyun đang lái xe trên đường vào năm 2016.

Seohyun (SNSD) từ chối cho 2 nghệ sĩ nam vào nhà dùng chung bữa tối vì lý do... - Ảnh 1.

Khi 2 nghệ sĩ nam đề nghị được dùng chung bữa tối ở nhà mình, Seohyun có chút e dè: "Em đang không trang điểm đâu, để em hỏi ba mẹ xem sao nhé". Cuối cùng, em út của SNSD đành phải từ chối lời đề nghị trên nhưng cô vẫn xuống lầu để gửi lời chào đến Ho Dong và P.O.

Khi thấy Seohyun đi xuống, Kang Ho Dong và P.O đã chào đón bằng cách nhảy theo ca khúc "Genie" của SNSD. Seohyun liền hỏi: "Các anh có biết đây là nhà em không?" thì Kang Ho Dong đáp lại: "Anh không biết đâu nhưng anh có nhìn thấy em vài lần khi ghi hình ở gần khu Chungdam. Seohyun có khá nhiều lần vô tình xuất hiện trên "Let’s Eat Dinner Together" lắm đấy!".

Seohyun bất ngờ xuất hiện trong show thực tế

Các MC đã hỏi tại sao Seohyun lại từ chối lời đề nghị ăn tối thì cô trả lời: "Em sẽ đồng ý nếu em sống một mình nhưng mà ba mẹ em lại vừa mới ăn tối xong. Em có mang một ít đồ ăn vặt mà em thích để tặng mọi người này" và đó là bánh gạo & hồng khô.

Kang Ho Dong gửi lời cảm ơn về món quà của Seohyun, anh chúc cô sớm trở thành diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Khi chia tay, Seohyun đã bắt tay Ho Dong rồi nói: "Em sẽ xuất hiện tại "Let’s Eat Dinner Together" thêm vài lần nữa nhé!".

Tuy nhiên, nữ Idol không thể đồng ý cho 2 nghệ sĩ vào nhà mình ăn tối vì gia đình cô đã ăn xong rồi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm