Yoona (SNSD) cảm thấy như thế nào khi suốt ngày được khen đẹp?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 25/03/2019

Thành viên nhóm SNSD vừa trở thành MC trẻ tuổi nhất trong "My Ugly Duckling".

Thành viên nhóm SNSD - Yoona vừa trở thành MC trẻ tuổi nhất trong chương trình "My Ugly Duckling". MC Shin Dong Yup đã hỏi nữ Idol: "Em được khen đẹp từ lúc nhỏ nhỉ? Nhưng nói thật đi, em còn cảm thấy thú vị nữa không khi được khen như thế?". Và Yoona đã đáp lại: "Tất nhiên là em vẫn thích rồi, dù gì thì nghe những điều tốt đẹp về mình cũng tốt hơn chứ!".

MC Seo Jang Hoon hỏi tiếp: "Ý là em vẫn thích nghe đúng không?" và Yoona bật cười: "Vâng, hãy cứ khen em thường xuyên nhé!".

Yoona (SNSD) cảm thấy như thế nào khi suốt ngày được khen đẹp? - Ảnh 1.

Nói đến việc Yoona sắp bước sang tuổi 30 trong năm nay (theo cách tính của người Hàn), Seo Jang Hoon nhận xét: "Yoona ra mắt khi còn rất trẻ và em đã quảng bá với tư cách thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD suốt 1 thời gian dài. Em trông như một cô gái trẻ vậy nhưng anh nghe nói chữ số đầu tiên trong tuổi của em sẽ thay đổi trong năm nay".

Nữ Idol chia sẻ: "Chẳng có thay đổi gì quá lớn lao khi em bước sang tuổi 30 đâu nhưng em cảm thấy thoải mái hơn trước. Em thân với rất nhiều người trong công ty SM. Chúng em đã dành nhiều thời gian bên nhau từ lúc còn là thực tập sinh, chúng em làm việc cùng nhau sau khi ra mắt, vì vậy chúng em biết cách chăm sóc nhiều hơn". Những tiền bối mà Yoona thân thiết là DBSK, Super Junior và BoA.

Yoona tiếp tục: "Vì SNSD có quá nhiều thành viên nên em từng nghĩ rằng "Mình không cần phải kết bạn với các đồng nghiệp khác". Khi chúng em cùng làm những việc giống nhau, em cảm nhận các thành viên là tất cả đối với mình".

Yoona (SNSD) cảm thấy như thế nào khi suốt ngày được khen đẹp? - Ảnh 2.

Về việc có bao giờ cảm thấy khó khăn khi ở với ba mẹ hay không, Yoona trả lời: "Chắc là ở thời gian đầu ra mắt, em không nói chuyện nhiều khi về nhà. Từ lúc em gặp gỡ nhiều người và giao tiếp ở bên ngoài, em chỉ muốn nghỉ ngơi khi về nhà. Mặc dù em biết ba mẹ cũng muốn nói chuyện với mình nhiều hơn nhưng mà em không làm được ở thời điểm đó".

Yoona cũng tiết lộ rằng ba mẹ dạo này hay cằn nhằn về việc nữ Idol nên đi ngủ sớm hơn: "Em biết mình mệt và muốn đi ngủ nhưng em lại không thể ngủ được vì mọi thói quen hàng ngày của em đã hoàn toàn thay đổi khi làm việc".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày