Selena Gomez livestream chương trình tâm sự với Miley Cyrus, bất ngờ tuyên bố bị rối loạn lưỡng cực

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 04/04/2020

Selena Gomez đã tâm sự với cô bạn Miley Cyrus về tình trạng bệnh và cảm xúc khó nói của bản thân.

Tối ngày thứ Sáu (tức sáng nay theo giờ Việt), Miley Cyrus đã dẫn chương trình livestream trực tuyến đình kỳ "Bright Minded" và lần này nữ ca sĩ mời đến một vị khách đặc biệt - cô bạn và cũng là đối thủ tin đồn Selena Gomez. Tại đây, giọng ca "Lose You To Love Me" bất ngờ tuyên bố cô đang bị bệnh rối loạn lưỡng cực.

Đây là một loại bệnh lý tâm thần khá thường gặp trong showbiz nói riêng và xã hội hiện đại nói chung. Bệnh nhân có biểu hiện thay đổi rõ rệt tâm trạng, cảm xúc, hành vi, lúc phấn chấn, vui vẻ, hào hứng nhưng có khi lại trầm uất, buồn chán đến mức trầm cảm. Đây là căn bệnh nguy hiểm từng khiến bao nhiêu ngôi sao khổ sở, thậm chí đi đến bước đường cuối cùng.

Selena Gomez livestream chương trình tâm sự với Miley Cyrus, bất ngờ tuyên bố bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 2.

2 cô bạn Disney trong buổi livestream

"Gần đây, mình đã đến một trong những bệnh viện tâm lý lớn nhất ở Mỹ, đó là bệnh viện McClean. Sau bao nhiêu năm trải qua đủ mọi chuyện trên đời, mình nhận ra rằng bản thân đã bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán chính xác, Selena chia sẻ rằng bản thân cô cảm thấy "vừa kinh hoàng vừa nhẹ nhõm". Selena Gomez cảm thấy sợ hãi khi biết được bệnh tình của mình nhưng lại nhẹ nhõm vì cuối cùng đã hiểu rõ được nguyên nhân tại sao bản thân phải khổ sở vì trầm cảm, lo lắng quá độ suốt nhiều năm qua. "Mình chưa bao giờ nhận thức rõ hay tìm ra câu trả lời minh bạch về tình trạng của bản thân".

Selena Gomez livestream chương trình tâm sự với Miley Cyrus, bất ngờ tuyên bố bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 4.

"Hồi trước, mình rất sợ sấm chớp và mẹ mình đã phải mang hết những cuốn sách của bà về sấm chớp cho mình đọc. Bà nói rằng: 'Con càng hiểu về nó, con sẽ càng không còn sợ nó nữa'. Và đúng là phương pháp này có tác dụng thật. Đây là điều giúp mình rất nhiều, thay đổi cuộc đời mình", Selena Gomez tâm sự.

Trong suốt buổi livestream, đôi bạn Disney Miley và Selena đã tâm sự về việc con người ta cảm thấy lo lắng, cô độc nhiều hơn trong thời kỳ dịch bệnh này. Đây cũng là vấn đề nan giải đối với các bệnh nhân rối loạn lưỡng cực.

Selena Gomez livestream chương trình tâm sự với Miley Cyrus, bất ngờ tuyên bố bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 5.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm