Miley Cyrus lần đầu lên tiếng về cuộc đấu đá ngầm giữa 3 công chúa Disney một thời cùng Selena và Demi Lovato

Lucy, Theo Helino 21:19 29/05/2019

Cuối cùng cũng có một chính chủ chịu lên tiếng chứng thực tin đồn xích mích giữa Miley Cyrus, Selena Gomez và Demi Lovato.

Hôm nay (ngày 28/5 theo giờ địa phương), Miley Cyrus đã có một buổi ghi hình vui vẻ trong chương trình radio "Capital Breakfast". Đáng chú ý, nữ ca sĩ 26 tuổi đã chia sẻ về mối quan hệ của cô và hai ngôi sao xuất thân từ Disney khác là Selena GomezDemi Lovato, đồng thời trải lòng về tin đồn cạnh tranh ngầm dẫn đến xích mích giữa 3 người.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng về cuộc đấu đá ngầm giữa 3 công chúa Disney một thời cùng Selena và Demi Lovato - Ảnh 1.

Tin đồn xích mích giữa Selena, Miley và Demi vẫn luôn ở đó suốt hơn 1 thập kỷ qua. Bản thân 3 minh tinh cũng chưa từng đích thân lên tiếng về chuyện này.

Cụ thể, trong chương trình "Capital Breakfast", người dẫn đã hỏi Miley Cyrus rằng liệu có phải cô cùng Selena Gomez và Demi Lovato luôn ngầm quan sát và đấu đá lẫn nhau, dẫn đến việc 3 người "bằng mặt nhưng không bằng lòng" hay không?

Miley Cyrus sau khi nghe câu hỏi đã không ngần ngại trả lời: "Tôi lớn lên trong sự cộng tác cùng hai người bạn là Selena và Demi. Giữa chúng tôi không bao giờ có cuộc cạnh tranh nào cả". Sau đó, nữ ca sĩ không ngần ngại bật mí thêm người bạn thân nhất của cô trong showbiz ở thời điểm hiện tại chính là Ariana Grande.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng về cuộc đấu đá ngầm giữa 3 công chúa Disney một thời cùng Selena và Demi Lovato - Ảnh 2.

Trong hơn một thập kỷ nay, mối quan hệ giữa ba nàng công chúa Disney một thời vẫn luôn là chủ đề bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ. Bởi vì xuất phát điểm tương đương và hướng đi của cả 3 cũng khá giống nhau, cho nên tin đồn về một cuộc "đấu đá ngầm" luôn nhen nhóm đâu đây trên báo chí và Internet. Bản thân Miley Cyrus cùng hiểu rõ khúc mắc này và có chia sẻ thêm: "Khi bạn được là chính mình thì không ai có thể trở nên giống y hệt bạn được. Chính vì thế, chẳng bao giờ tôi lo lắng về việc có ai đó sẽ cướp mất vị trí của mình".

Nguồn: UsWeekly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm