Ảnh hậu trường gây sốt của Miley Cyrus: Đi show radio thôi mà có cần xinh thế không?

Lucy, Theo Helino 22:15 28/05/2019

Chỉ đăng ảnh hậu trường của chương trình radio thôi mà Miley Cyrus cũng khiến fan đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp và trẻ trung.

Hôm nay, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Miley Cyrus xuất hiện tại chương trình radio “Capital Breakfast” với tư cách khách mời. Nữ minh tinh 26 tuổi đã có một buổi nói chuyện thú vị cùng người dẫn Roman Kemp. Tuy “Capital Breakfast” chỉ là chương trình radio, không phát hình nhưng những bức ảnh hậu trường của Miley Cyrus do nhà đài chia sẻ vẫn đủ để gây bão cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ. Bản thân Miley cũng chia sẻ một tấm hình từ chương trình buổi sáng này lên cả hai mạng xã hội là Twitter và Instagram.

Trong những bức hình, có thể thấy bà xã của Liam Hemsworth vẫn để kiểu tóc vàng bạch kim xoăn nhẹ và trang điểm khá tự nhiên. Mặc dù vậy, cô vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung bất ngờ. Ngoại hình lung linh của Miley đã nhận được cơn mưa lời khen trên trang chủ của chương trình. Bên cạnh đó, không ít fan đã bình luận trên Twitter bày tỏ sự tiếc nuối khi “Breakfast Capital” chỉ phát tiếng, không phát hình để họ có thể ngắm hình vẻ ngoài xinh đẹp của nữ minh tinh nhiều hơn.

Ảnh hậu trường xinh lung linh của Miley Cyrus khi đi show radio khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 1.

Miley Cyrus xinh đẹp rạng ngời trên chương trình radio của New York

Ảnh hậu trường xinh lung linh của Miley Cyrus khi đi show radio khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của nữ ca sĩ luôn thành công trong việc đốn tim người hâm mộ

Ảnh hậu trường xinh lung linh của Miley Cyrus khi đi show radio khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 3.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm