Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào

Lucy, Theo Helino 23:11 11/05/2019

Nếu bạn đang tìm kiếm hình mẫu của một cặp đôi hoàn hảo, mời tìm hiểu về Liam Hemsworth và Miley Cyrus!

Vừa qua, cặp đôi quyền lực mới của Hollywood là Miley CyrusLiam Hemsworth đã sánh vai cùng xuất hiện trên thảm hồng của "Oscar Thời trang" Met Gala 2019. Bên cạnh những bức ảnh sự kiện đẹp lung linh, tạp chí Vogue còn chiều lòng người hâm mộ khi tung ra loạt hình hậu trường cực ngọt ngào và tình cảm của hai vợ chồng Miley và Liam.

Được biết, Miley Cyrus vốn là gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện tại Met Gala mỗi năm. Nhưng năm nay đặc biệt hơn cả khi đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tham dự cùng người bạn đời. Mặc dù hai người xuất hiện với vẻ ngoài và thần thái đỉnh cao song cả hai chưa bao giờ cố che giấu bản tính nhí nhố, trẻ con. Đặc biệt là Liam Hemsworth, nam diễn viên đã nghịch ngợm đến mức mượn cả cọ của chuyên viên trang điểm và cố gắng tự tay phủ phấn cho vợ thật cẩn thận. Hình ảnh hậu trường của Miley và Liam khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi, thậm chí còn tỏ ra ghen tỵ trước tình yêu đẹp của hai người.

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 1.

Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho vợ yêu

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 2.

Trải qua 10 năm thăng trầm, tình cảm của Miley và Liam ngày càng sâu sắc và ngọt ngào hơn

Ngoài những bức hình đôi, Vogue còn "khuyến mại" thêm cho fan những tấm ảnh hậu trường cực kỳ dễ thương của từng người trong số họ.

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 3.
Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 4.

Miley Cyrus tinh nghịch tạo dáng khi máy ảnh bắt được khoảnh khắc cô nàng đang ăn nhẹ trước sự kiện thảm hồng

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 5.
Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 6.

Liam Hemsworth "lên đồ" cực bảnh

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 7.

Sau khi ăn mặc và trang điểm chỉnh tề, cả Liam và Miley đều đẹp và khí chất ngời ngời

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 8.

Nhưng cũng chẳng nghiêm túc được lâu...

Nhìn Liam Hemsworth tỉ mẩn trang điểm cho Miley Cyrus ở hậu trường, fan mới biết người chồng hoàn hảo là thế nào - Ảnh 9.

... cả hai đã lập tức lộ bản chất lầy lội, nghịch ngợm. Ăn mặc sang chảnh thì sao chứ? Điều này đâu có thể phá hỏng nhã hứng "làm trò" của chúng tôi?

Nguồn: Vogue

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm