Không chỉ có cậu em trời đánh Loki, "Thor" Chris Hemsworth ngoài đời cũng từng bị Liam phi dao và nhận cái kết đắng

Lucy, Theo Helino 19:07 10/05/2019

Qua lời tường thuật của Liam Hemsworth, người hâm mộ càng cảm thương thay cho số phận của Chris Hemsworth. Chẳng những bị Loki lừa tới bến trong phim, ra ngoài đời anh cũng bị em trai ruột "bắt nạt" không thương tiếc.

Trong một cuộc phỏng vấn tại The Graham Norton Show năm 2016, Liam Hemsworth chia sẻ rằng anh và anh trai Chris Hemsworth từng đánh nhau sứt đầu mẻ trán rất nhiều lần khi còn nhỏ và tuổi thơ của cả hai chẳng khác gì những trận chiến một mất một còn như trong series nổi tiếng "The Hunger Games".

"Chúng tôi thường có chung suy nghĩ, đều khó bảo như nhau và thường sẽ tranh cãi kịch liệt để phân thắng bại. Khi đó tôi còn nhỏ nên đã ăn gian bằng cách sử dụng vũ khí. Có một kỷ niệm lúc lên năm tuổi, tôi cũng anh trai đánh nhau trong bếp về một lý do gì đó liên quan đến việc sử dụng lò nướng thì phải. Khi trận chiến lên cao trào, tôi đã ném một con dao về phía Chris và cán dao đập thẳng vào trán anh ấy luôn. Thực ra là tôi cũng có thể khiến lưỡi dao găm vào người anh ấy nếu tôi muốn, nhưng đó mới chỉ là một cú ném mang tính chất cảnh báo mà thôi".

Không chỉ có cậu em trời đánh Loki, Thor Chris Hemsworth ngoài đời cũng từng bị Liam phi dao và nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Đi sự kiện thì thân tình là vậy, ai ngờ hồi nhỏ cậu em còn dám phi thẳng dao vào đầu anh trai

Sau khi "Avengers: Endgame" ra mắt khán giả toàn cầu, dân tình đã đào lại đoạn phỏng vấn này lên và không ngừng cảm thán thay "Thần Sấm". Người hâm mộ đều nói đùa rằng cả Thor lẫn Chris Hemsworth có một đặc điểm chung không thể lẫn đi đâu được. Chính là ở ngoài hô mưa gọi gió với ai thì không biết, nhưng về nhà y như rằng gặp rắc rối với cậu em trai bất trị.

Không chỉ có cậu em trời đánh Loki, Thor Chris Hemsworth ngoài đời cũng từng bị Liam phi dao và nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Thế mới bảo "Thor" là vai diễn đo ni đóng giày với Chris Hemsworth. Không chỉ nhờ khả năng diễn xuất và thân hình cao lớn như một vị thần, mà còn nhờ trải nghiệm có một cậu em "giời đánh" nữa.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm