Nhạc nổi lên là Thor nhảy ngay: Chris Hemsworth lại một mình một phách mặc đoàn phim "Avengers" đang ăn trưa vô cùng bình yên

Starbugs, Theo Helino 14:45 07/05/2019

Thêm một đoạn clip nữa cho thấy Chris Hemsworth có một tâm hồn yêu âm nhạc bánh bèo đến như thế nào trên phim trường “Avengers”.

Ở trên phim mạnh mẽ cool ngầu phá đảo thế giới với cây búa là thế, vậy mà ở đời thường lại có một tâm hồn thiếu nữ bánh bèo yêu ca nhạc đam mê nhảy múa...

Vâng, không ai khác đó chính là anh thần sấm Thor - Chris Hemsworth của biệt đội anh hùng đang làm cả thế giới đảo điên với phần phim Avengers: Endgame. Nếu như lần trước chúng ta được thấy một Chris Hemsworth đang một mình một phách khi hát bài chúc mừng sinh nhật cùng dàn cast "Avengers" thì hôm nay vẫn là Chris Hemsworth với tâm hồn mộng mơ như thế, nhạc bật lên là Thor tự động nhảy ngay lúc các diễn viên đang ngồi ăn trưa với nhau trên phim trường.

Càng tìm hiểu càng biết nhiều về thần Thor. Hoá ra ẩn sau một thân hình vạm vỡ đầy quyền lực hùng hục như thế là một tâm hồn hết sức phóng khoáng...

Dàn cast "Avengers" ăn trưa cùng nhau và sự xuất hiện bất ngờ của "vedette" Chris Hemsworth.

Cả đoàn phim đang ăn trưa cùng nhau dưới ánh nắng và điệu nhạc nên thơ...

Thế rồi ở ngoài hiên là một thiếu nữ bánh bèo đam mê âm nhạc trong hình dáng của "ông chú" Chris Hemsworth cao to lực lưỡng.

Lần này không cần chờ đến ai đăng clip, Chris tự "bóc mẽ" chính mình. Rằng anh đã bị âm nhạc đánh mất tâm hồn mình như thế nào, một mình tự chơi mà không ai hùa theo... Vừa thương vừa cười thay cho thần Thor của chúng ta.

Nhạc nổi lên là Thor nhảy ngay: Chris Hemsworth lại một mình một phách mặc đoàn phim Avengers đang ăn trưa vô cùng bình yên - Ảnh 4.

Một hình ảnh của Chris Hemsworth khác hoàn toàn với nhân vật Thor trên phim. Sức hút 2 mặt từ Chris Hemsworth khiến khán giả càng ngày càng "lậm" nam tài tử này không thoát ra được!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm