Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao "Avengers": Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng

Lucy, Theo Helino 17:44 03/05/2019

Hóa ra không phải tài tử minh tinh nào cũng đẹp lồng lộn từ ngày bé. Nhìn loạt ảnh hồi nhỏ của dàn sao "Avengers" là rõ.

"Avengers: Endgame" đã công chiếu được vài ngày nhưng dư âm của bộ phim điện ảnh đỉnh cao này chắc chắn sẽ còn âm ỉ trong lòng khán giả suốt một thời gian dài sắp tới. Mọi thông tin thú vị xoay quanh bộ phim và dàn diễn viên đều trở thành tâm điểm của truyền thông khắp mọi nơi. Kể cả những bức ảnh trong quá khứ khi được cư dân mạng "đào" lại cũng trở thành một đề tài bàn tán sôi nổi. 

Gần đây, nhưng người hâm mộ đã bỏ không ít công sức ra để đào lại những hình ảnh trong quá khứ của dàn cast hot nhất hiện nay. Hãy cùng thử đoán xem bạn có thể đoán trúng bao nhiêu người trong loạt ảnh này nhé!

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 1.

Hồi nhỏ đã xinh đẹp đến nín thở thế này rồi...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 2.

... ngoài "góa phụ đen" Scarlet Johansson còn có thể là ai?


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 4.

Có ai nhận ra cậu bé đáng yêu này lớn lên là siêu anh hùng nào không?

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 5.

Chính là "Iron man" Robert Downey Jr. chứ không lệch đi đâu được


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 7.

Ngoại hình của bé trai răng thỏ này trong tương lai sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng đấy

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 8.

"Captain" Chris Evans quả là có một cuộc dậy thì thành công nhất hệ mặt trời


Hồi nhỏ ước mơ trở thành "Người Dơi"...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 11.

... lớn lên lại phải làm "Thần Sấm"


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 13.

Mỹ nam điển trai đến mức đáng ngưỡng mộ như thế này...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 14.

... ai ngờ lại trở thành thánh spoil "Hulk" Mark Ruffalo. Đúng là thời gian tàn phá nhan sắc con người quá đáng


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 16.

Cô bé tươi tắn xinh đẹp này không thay đổi nhiều khi lớn lên

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 17.

Nụ cười thương hiệu của "Captain Marvel" Brie Larson hóa ra vẫn được giữ từ ngày bé


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 19.

Có lẽ nhân vật chính trong tấm hình không hề muốn bức ảnh này được lan truyền rộng rãi

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 20.

Hình tượng nam thần của "Bác sĩ tối thượng" Benedict Cumberbatch mém thì sụp đổ cái rầm


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 22.

Lại là một ví dụ "dậy thì thành công", lần này lại là "Star Lord" Chris Pratt...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 23.

Ai ngờ "chàng trai năm ấy chúng ta cùng chê cười" nay lại hóa soái ca ngời ngời thế này


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 25.

Vẫn là nụ cười quen thuộc ấy nhưng kiểu tóc có hơi sai sai

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 26.

"Cái răng cái tóc là góc con người" là có thật. "Ant Man" Paul Rudd trông ưa nhìn lên rất nhiều chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 28.

Ai mà ngờ thanh niên thể thao, đáng yêu này...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 29.

... sau này lại siêu ngầu trong vai "Báo Đen"

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 30.

Ngày bé đã xinh như thiên thần thế này

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 31.

... chỉ có thể là cô phù thủy Scarlet nóng bỏng Elizabeth Olsen mà thôi. Cô bé năm nào đã lột xác thành mỹ nhân nóng bỏng như thế này rồi


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 33.

Ngày bé em ước mơ trở thành siêu nhân...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 34.

... thế nào số phận lại đưa đẩy trở thành "Spoilerman", à nhầm, "Spiderman"


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 36.

Nếu không nói chắc chắn không ai đoán được đây là nhân vật nào!

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 37.

Không biết "Vision" Paul Bettany có cảm xúc gì khi bức ảnh ngày bé bị rò rỉ khắp nơi


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 39.

Bé trai kháu khỉnh này...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 40.

... chẳng thể chệch đi đâu khác ngoài chàng Loki lém lỉnh Tom Hiddleston được nữa?


Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 42.

Hồi trai trẻ trông hiền lành dễ mến nhường này...

Té ngửa ảnh hồi bé của dàn sao Avengers: Scarlett như hotgirl, Captain dậy thì xuất sắc nhưng Hulk mới gây choáng - Ảnh 43.

... ngờ đâu về già lại trở thành người xấu nguy hiểm nhất dải ngân hà.

Nguồn: 9GAG