Không phải Thor và Captain, đây mới là chiến hạm mạnh nhất biệt đội "Avengers" được triệu fan đẩy thuyền

Lucy, Theo Helino 19:46 02/05/2019

Kề vai sát cánh cùng nhau trong nhiều phần "Avengers", Robert Downey Jr. và Tom Holland dần trở thành cặp bạn thân đặc biệt nhất "Biệt đội báo thù".

Những tưởng không có cặp đồng chí nào khác trong đội "Avengers" có thể vượt qua Thor - Cap, hóa ra "Iron Man" Robert Downey Jr. và "Spidey" Tom Holland mới là đôi "chiến hữu" được người hâm mộ đẩy thuyền mạnh mẽ nhất. Tuy hai người không có nhiều điểm tương đồng như cặp Chris song sát, từ tuổi tác cho đến ngoại hình đều khá lệch nhau. Song đó cũng chính là điểm duyên dáng, đáng yêu khiến dân tình thích thú khi Robert Downey Jr. và Tom Holland đứng cạnh nhau.

Thân thiết đến độ này thì ai đọ lại cho nổi???

Được biết, không chỉ là cộng sự thân thiết nhất của nhau trong "Avengers", Robert và Tom ở ngoài đời cũng là một cặp bài trùng kỳ lạ. Mặc dù khoảng cách tuổi tác giữa họ là khá lớn, nhưng suy nghĩ và hành động lại cực kỳ "hợp rơ". Hai nam diễn viên thường xuyên cùng xuất hiện trong nhiều sự kiện, báo chí bắt được rất nhiều khoảnh khắc thân thiết và tình cảm của họ. Chính những yếu tố này khiến "Người sắt" và "Người nhện" trở thành "chiến hạm" mạnh mẽ nhất của "biệt đội báo thù".

Không phải Thor và Captain, đây mới là chiến hạm mạnh nhất biệt đội Avengers được triệu fan đẩy thuyền - Ảnh 2.

"Mặc dù đã 54 tuổi, Robert Downey Jr. chưa bao giờ ngại cùng hùa theo Tom Holland làm những trò trẻ con, kỳ cục"

"Nhìn đi các vị, xin trịnh trọng giới thiệu đây chính là chiến hữu "vào sinh ra tử" thân cận nhất của tôi trong ba năm qua"

Không phải Thor và Captain, đây mới là chiến hạm mạnh nhất biệt đội Avengers được triệu fan đẩy thuyền - Ảnh 4.
Không phải Thor và Captain, đây mới là chiến hạm mạnh nhất biệt đội Avengers được triệu fan đẩy thuyền - Ảnh 5.

"Dù là Peter Parker và Tony Stark hay Robert Downey Jr. và Tom Holland, chúng ta đều có thể tin tưởng vào tình bạn đáng quý giữa hai người họ"