Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn

Lucy, Theo Helino 15:08 22/03/2019

Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.

Thời gian gần đây, "nữ hoàng mạng xã hội" Miley Cyrus khiến cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt trước những hình ảnh xinh đẹp cô nàng đã đăng tải lên Instagram. Vẻ đẹp của Miley trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi lấy chồng. Cô nàng chứng minh cho công chúng thấy rằng mình không còn là Hannah Montana sôi động, đáng yêu, cũng không còn là cô ca sĩ "Wrecking ball" nổi loạn một thời nữa. Miley Cyrus của hiện tại là Miley Ray Hemsworth - mỹ nhân đẹp đỉnh cao, danh tiếng và tài năng đều được hàng triệu người tôn vinh.

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 1.

Chùm ảnh tại bể bơi vô cùng xuất sắc

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 2.

Miley Cyrus đẹp đến độ tưởng như đang "phát sáng"

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 3.

Nhan sắc lỗng lẫy làm lu mờ cả trang sức đắt đỏ

Ngày hôm nay, Miley đăng lên Instagram một bức ảnh đen trắng rất xinh đẹp của mình với dòng trạng thái: "Khi người gác cổng yêu cầu tôi xuất trình ID cá nhân... Cái **** gì vậy, khuôn mặt này còn không phải là ID của tôi sao".

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 4.

Nhan sắc có 1-0-2 này lại còn phải cần ID ư?

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 5.

Dạo này Miley Cyrus rất chăm khoe ảnh cho fan chiêm ngưỡng

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thành thục của một người phụ nữ có chồng luôn mang lại một phong vị hoàn toàn khác

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 7.

so với ca sĩ tuổi teen Hannah Montana

Không còn là Hannah hay cô ca sĩ nổi loạn, Miley Cyrus cuối cùng đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc hậu kết hôn - Ảnh 8.

hay thời "Wrecking Ball" nổi loạn

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm