Clip mừng ngày 8/3 của cặp đôi Miley Cyrus và Ariana Grande có gì đặc biệt mà đạt gần 3 triệu view Instagram chỉ sau 3 tiếng?

ON, Theo Helino 12:15 08/03/2019

Không phải chồng hay bất cứ chị em thân thiết nào, Miley Cyrus giành lời chúc ngày 8/3 đến người bạn đặc biệt Ariana Grande.

Nhân ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, cặp bạn thân đình đám và bá đạo nhất nhì Hollywood Miley CyrusAriana Grande đã cùng mừng lễ bằng cách đặc biệt. Miley Cyrus đã tung clip sản phẩm của cô cùng cô bạn Ari mang tên "Don't Dream It's Over" 3 năm trước kèm lời nhắn nhủ mùi mẫn cho cô bạn: "Mừng ngày này cùng một trong số những người con gái tôi yêu quý nhất. Cô bạn đáng yêu này chính là @arianagrande #Mừng ngày Quốc tế phụ nữ".

Không cùng chồng hay bất cứ người bạn đặc biệt nào như Hailey Bieber, Miley Cyrus chỉ dành lời chúc và mừng ngày 8/3 với Ariana Grande. Miley rất ít bạn nhưng cô nàng lại dành tình cảm đặc biệt cho chủ nhân bản hit "God is woman". Trước bài đăng thể hiện tình bạn của 2 mỹ nhân tài năng, nổi tiếng nhất nhì Hollywood, dân tình cũng vô cùng thích thú và thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip mừng ngày 8/3 của cặp đôi Miley Cyrus và Ariana Grande có gì đặc biệt mà đạt gần 3 triệu view Instagram chỉ sau 3 tiếng? - Ảnh 1.

Clip ngắn của bạn thân này đã nhanh chóng đạt gần 3 triệu view sau 3 tiếng

Miley Cyrus mừng ngày 8/3 với bạn thân Ariana Grande

Cặp đôi thân thiết từ lâu

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày