Chia tay đã lâu và đều đã lập gia đình, Nick Jonas bất ngờ say sưa nói về tình cũ Miley Cyrus

ON, Theo Helino 15:16 05/03/2019

Nick Jonas đã có những lời "vàng ngọc" dành cho tình cũ Miley Cyrus trong chương trình radio mới đây.

Nick JonasMiley Cyrus từng hẹn hò vào tháng 6/2006 sau khi gặp gỡ ở một sự kiện từ thiện. Nick chính là tình đầu của Miley, tuy nhiên 2 người đã "đường ai nấy đi" sau 1 tháng hẹn hò. Đến nay, cả Nick và Miley đều đã kết hôn, có gia đình hạnh phúc với "nửa kia" đình đám. Lâu năm không tương tác, Nick Jonas cuối cùng đã nhắc đến người cũ và thậm chí còn say sưa khen ngợi cô nàng.

Nói về phần biểu diễn của Miley Cyrus với Shawn Mendes, Dolly Parton tại Grammy Awards 2019 vừa qua, Nick Jonas không hề bất ngờ khi tình cũ nhận được sự chú ý lớn. "Cô ấy là một ca sĩ đích thực. Nhưng chúng tôi biết điều đó từ lâu vì chúng tôi lớn lên cùng cô ấy", chủ nhân bản hit "Jealous" chia sẻ trong buổi phỏng vấn với chương trình radio "Beats 1 Chartradio" vào ngày 4/3. Nam ca sĩ đã tham gia chương trình này cùng Joe và Kevin Jonas nhân dịp 3 anh em comeback.

Chia tay đã lâu và đều đã lập gia đình, Nick Jonas bất ngờ say sưa nói về tình cũ Miley Cyrus - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã từng hát cùng cô ấy ca khúc 'Before the Storm'. Đây là ca khúc yêu thích của tôi trong số các ca khúc của anh em Jonas. Vào thời điểm cô ấy 16 tuổi, cô ấy vô cùng nỗ lực trong việc ca hát. Không hề bất ngờ khi mọi người chú ý đến tài năng của cô ấy. Tôi thì chỉ ngồi đó khi người ta khen cô ấy và nói với họ rằng 'Tôi đã bảo rồi mà'".

Từng hẹn hò, Miley Cyrus và Nick Jonas đã chia tay trong hòa bình. Sau khi nghe tin Miley đính hôn với Liam Hemsworth, Nick đã rất buồn và gửi gắm nỗi lòng trong ca khúc "Wedding Bells". Cùng tháng Miley cưới, Nick cũng cưới Priyanka Chopra trong một hôn lễ "dài hơi" nhất làng giải trí.

Chia tay đã lâu và đều đã lập gia đình, Nick Jonas bất ngờ say sưa nói về tình cũ Miley Cyrus - Ảnh 2.
Chia tay đã lâu và đều đã lập gia đình, Nick Jonas bất ngờ say sưa nói về tình cũ Miley Cyrus - Ảnh 3.

Nguồn: Usmagazine

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14