Nếu muốn Miley Cyrus hôn Liam Hemsworth cho báo chí chụp ảnh, hãy trả tiền cho Miley đi rồi tính

Fanti, Theo Helino 21:51 27/02/2019

Chị đây đã nói rồi, chị còn phải kiếm tiền nữa chứ nên đừng hòng Miley Cyrus hôn chồng trước báo chí nha.

Sau khi chính thức trở thành vợ của Liam Hemsworth và kể vô vàn những câu chuyện đáng yêu xoay quanh chuyện yêu đương gia đình cùng Liam, Miley Cyrus trong mắt các fan Việt đã trở thành một cô gái hoàn toàn thiếu nghị lực!

Bởi vì cô gái ấy đã đắm chìm hoàn toàn vào bể tình với Liam mất rồi. Cũng phải thôi, Liam Hemsworth là chàng trai triệu người mê thế cơ mà. Đẹp trai vui tính và yêu mình, Miley mê đắm cũng phải. Nhưng ngược lại, Liam cũng không thiếu những khoảnh khắc lộ ra sự thiếu nghị lực của mình khi không thể cưỡng lại được tình yêu với Miley Cyrus.

Nói chung, cặp đôi Miley và Liam đang làm dân tình khắp thế giới đảo điên về tình yêu ngọt ngào của vợ chồng son. Cơ mà cứ tưởng vợ chồng son lên thảm đỏ đứng trước truyền thông báo chí thì sẽ dễ dãi á?

Đừng hòng nhé. Báo chí chỉ xin một kiểu ảnh Miley hôn nhẹ Liam thôi mà đã bị cô nàng "quát yêu" cho một câu cứng họng luôn.

Hãy chú ý đoạn 1:16 khi có phóng viên yêu cầu một nụ hôn từ Miley dành cho Liam...

Miley Cyrus và Liam Hemsworth tại Vanity Fair Oscar Party.

Và đây là phản ứng của cô nàng: "KHÔNGGGGGG!!"

Không quên bồi thêm một câu khiến các anh phóng viên cạn lời: "Mấy người phải trả tiền cho việc đó cơ! Tôi còn phải kiếm tiền nuôi chồng con chứ".

Chị phải được trả tiền thì chị mới hôn chồng trước thanh thiên bạch nhật nhé. Chị cần phải kiếm tiền nuôi chồng con nữa!! Đừng hòng lợi dụng chị!!

Liam quả nhiên may mắn khi lấy được một cô vợ dù hơi thiếu nghị lực nhưng lại rất tảo tần... Ham kiếm tiền nuôi chồng nuôi gia đình lắm.

Nếu muốn Miley Cyrus hôn Liam Hemsworth cho báo chí chụp ảnh, hãy trả tiền cho Miley đi rồi tính - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14