Chồng hụt của Ariana Grande say mê thực hiện hành vi trao đổi chất với "máy bay" hơn 20 tuổi trên khán đài

WJ, Theo Helino 15:22 04/03/2019

Và con tim đã vui trở lại, Peter Davidson quyết định "thanks" Ariana và "next" luôn.

Kate Beckinsale, 45 cái xuân xanh và Pete Davidson, 25 tuổi, công khai trao gửi những nụ hôn nồng thắm trên khán đài khi họ cùng nhau tới xem một trận Hockey tại New York, Chủ Nhật vừa rồi. 
Cặp đôi bị bắt gặp đang khóa môi đắm đuối chứ không tập trung vào trận thư hùng giữa New York Rangers và Washington Capitals. Động tác hôn của Pete Davidson không được đẹp mắt lắm và các phóng viên ảnh vẫn bắt được chiếc "tha thu" trên cổ mà anh đã dành cho vị hôn phu cũ, ca sĩ Ariana Grande. Hai người mới chỉ đường ai nấy đi vào tháng 10 năm ngoái. 

Cặp đôi còn nhiều cử chỉ thân mật khác như nắm tay, cười đùa và có vẻ không hề ngại ngần khi âu yếm nhau nơi đông người. Được biết, Kate đã hẹn hò được vài tuần với Pete Davidson, người kém cô 20 tuổi và hơn con gái cô 5 tuổi. 

Lại nhắc đến câu chuyện của Pete và Ariana, 2018 quả là một năm sóng gió với giọng ca của Thank u, next khi cô phải đau buồn trước sự ra đi của người yêu cũ, Mac Miller, lại phải chia li đôi đường với vị hôn phu Pete Davidson, nguồn cảm hứng giúp cô sáng tác ca khúc "Thank u, next". 

Album đầy đủ cùng tên vừa được ra mắt tháng trước, giúp Ariana trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên chễm trệ trên top 3 Billboard hot 100. Lần gần đây nhất có người đạt kỉ lục này là nhóm nhạc huyền thoại the Beatles năm 1964. 

Chồng hụt của Ariana Grande say mê thực hiện hành vi trao đổi chất với máy bay hơn 20 tuổi trên khán đài - Ảnh 2.

Mặc kệ thành công của người yêu cũ, Pete cứ phải "chơm" người yêu mới cái đã.

Tuy không nổi tiếng như Ariana nhưng Kate Beckinsale cũng là một diễn viên có tiếng đã từng tham gia bộ phim Trân Châu Cảng. Cô có một người con gái sinh năm 1999, cũng là diễn viên và người chồng đã li hôn năm 2016. 

Chồng hụt của Ariana Grande say mê thực hiện hành vi trao đổi chất với máy bay hơn 20 tuổi trên khán đài - Ảnh 3.

Pete và Ari thời còn mặn nồng.

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm