Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower?

Fanti, Theo Helino 09:21 14/02/2019

Hôm qua vừa ăn mừng hậu cung tranh sủng tăng ầm ầm, sang hôm nay đều bất ngờ tụt hàng trăm ngàn đến hàng triệu người follow, lý do vì sao vậy?

Vào ngày hôm qua, cư dân mạng cảm thấy vô cùng hoang mang khi instagram của hàng loạt các sao lớn bỗng dưng mất hàng trăm nghìn cho tới hàng triệu follower mà không hiểu vì sao. Có fan thấy con số follower vẫn nguyên vẹn, nhưng có một số fan lại thấy số follower đã thụt giảm. Ban đầu ai cũng tưởng rằng có thể do app Instagram đang có vấn đề, fix lỗi. Nhưng càng ngày càng nhiều các sao lớn từ US - UK cho đến loạt sao Hàn và cả sao Việt đều tụt follower thì dường như "thuyết âm mưu" đã chuyển sang một hướng khác.

Có vẻ như, Instagram đang có một cuộc "thanh lọc" các nick ảo, nick giả mạo nên mới dẫn đến tình trạng này. Và sự ảnh hưởng của nó được nhìn thấy rõ.

Các celeb có lượng follower càng cao, thì số lượng bị trừ càng nhiều...

Ariana Grande đang sở hữu 145 triệu người theo dõi, qua một đêm đã chỉ còn 142 triệu.

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 1.
Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 2.

Selena Gomez cũng cùng chung số phận. Cô nàng đang có bằng con số follower với Ariana là 145 triệu, sau ngày hôm nay cũng đã chỉ còn 143 mà thôi!

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 3.
Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 4.

Con số follower của Black Pink cũng chịu chung số phận. Các fan còn đang chuẩn bị ăn mừng những cột mốc mới của dàn hậu cung follower đông đảo thì hay tin "lọc nick"...

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 5.

Không chỉ các sao quốc tế, sao Hàn mà Sơn Tùng, Chi Pu và nhiều sao Việt có lượng follow lớn đều bị "lọc nick" và giảm một lượng lớn người theo dõi.

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 6.

Đây đều là những con số follower của Sơn Tùng...

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 7.

... và Chi Pu sau khi bị Instagram "thanh lọc nick ảo".

Quỳnh Anh Shyn mới vừa ăn mừng lên 2 triệu follower vào ngày 28/1 vừa qua... Sang đến ngày hôm nay đã chỉ còn 1,9 triệu người theo đuổi mà thôi.

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 8.

Quỳnh Anh Shyn mới ăn mừng chưa bao lâu...

Trong một ngày, instagram của loạt sao từ Ariana Grande, Black Pink đến Sơn Tùng, Chi Pu đều mất hàng triệu follower? - Ảnh 9.

... thì đã lại buồn vì mất đi 100k người theo dõi "ảo".

Có vẻ như lần này Instagram đã thực sự mạnh tay trong việc triệt tiêu các tài khoản ảo, tài khoản mạo danh. Và mặc dù lượng follow bị giảm thì cũng buồn đấy, nhưng có thể biết được bao nhiêu người "thật" yêu thích, theo dõi mình thì cũng tốt mà.

Follower rồi sẽ lại tăng thôi...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm